Bệnh tiểu đường, bệnh dạ dày… đừng lo đã có cây Lược Vàng

Đối với các bệnh mãn tính và khó chữa thì việc sử dụng cây Lược Vàng chữa bệnh giành được sự quan tâm rất lớn. Ông Đmitri không có ý khẳng định dùng cây này có thể chữa khỏi hoàn toàn các bệnh kể trên, nhưng những kinh nghiệm thực tế và những phản hồi của khách hàng cho thấy có thể giảm nhẹ bệnh rất nhiều.

Đmitri Xvetrkin : nhà sinh vật học – thầy thuốc nội khoa thực vật

Để chữa các bệnh mãn tính, uống nước hãm cây Lược Vàng. Lấy một lá to, dài hơn 20cm, nghiền nhỏ, cho vào bình thủy tinh hay gốm sứ, rót 1 lit nước sôi, đem ủ kỹ trong một ngày đêm. Dung dịch có màu tím – đỏ thẫm. Uống nước ở dạng ấm, uống 3 thìa canh (1/4 cốc) mỗi lần trước bữa ăn 40 phút, uống 3 tới 4 lần trong ngày. Khi chữa các bệnh nêu trên thì việc tuân thủ nghiêm ngặt chế độ ăn kiêng do bác sĩ chỉ định có ý nghĩa lớn nhất.

Khi uống nước hãm chữa bệnh tiểu đường, ngoài độ đường trong máu giảm, cảm giác thoải mái hơn, khỏe hơn, khả năng làm việc tăng, giảm khát nước. Khi uống đều đặn nước hãm sẽ làm sạch dạ dày – đường ruột, chứng đau rát thực quản biến mất, nhu động ruột trở lại bình thường, cơ thể được thanh lọc; các cặn bã, các sỏi nhỏ và cát được đẩy ra khỏi thận, bệnh sỏi bàng quang được đẩy lùi. Kết quả chung là người trở nên năng động hơn, khả năng lao động tốt hơn, nhiều người có thị lực khá hơn và huyết áp giảm.

Nước hãm có thể sử dụng thường xuyên như một biện pháp phòng bệnh, trong nước hãm thực tế không phát hiện thấy các dấu hiệu chống chỉ định.

Ông Dmitri còn đề cập đến một cách tiếp cận khác của một trong những khách hàng thường xuyên của ông. Ồng này bị tiểu đường lâu năm, đã dùng cây Lược Vàng ở dạng tươi; mỗi lần ông ta nhai một mẩu vòi dài 2 – 3 cm trước bữa ăn 30 phút, nhai 3 lần trong ngày. Ban đầu thực hiện liệu trình 15-30 ngày rồi nghỉ ít ngày, hiện tại thì dùng hàng ngày và đã kéo dài 1 năm. Theo ông ta, không nhận thấy những tác động xấu, người thấy thoải mái hơn, trẻ trung hơn, huyết áp giảm, cân bằng điện giải trở lại bình thường, gai xương biến mất, cột sống trở nên mềm mại. Ngoài ra, các chứng cảm mạo thường trực được ngăn chặn, răng lợi được bền chặt, bệnh tiêu quanh răng như chưa hề xuất hiện.

Một số khách hàng của ông Dmitri còn dùng rượu ngâm từ cây Lược Vàng để chữa bệnh tiểu đường, thực hiện theo phác đồ đặc biệt: mỗi ngày uống 2 lần, ngày đầu tiên hòa 5 giọt vào nước đựng trong thìa canh để uống mỗi lần, những ngày sau mỗi ngày thêm 1 giọt cho một lần uống cho đến khi đạt 12 giọt một lần; sau đó giảm mỗi ngày 1 giọt cho một lần uống theo tiến trình ngược lại cho đến khi còn 5 giọt như liều lượng ban đầu. Cần tiến hành 5 liệu trình như vậy; sau liệu trình thứ 1 và 2 nghỉ 1 tuần lễ, sau liệu trình 3 và 4 nghỉ 10 ngày.