Cây lược vàng làm tiêu tan bệnh tật, hết khổ sở bởi những cơn đau

Vì quá khổ sở do bệnh tật hành hạ, tôi liên tục đi bệnh viện. Nhưng bệnh tật chỉ thuyên giảm, độ 1 tháng sau lại tái phát. Có người khuyên đến bệnh viện Đông y chữa chạy. Nằm cả tháng, vừa uống thuốc, vừa châm cứu, tuy có đỡ nhưng vẫn không khỏi.

Đọc Báo Người cao tuổi thấy có giới thiệu 2 tập sách “Câv Lươc vàng quý hơn vàng” đăng những bài viết của người đã dùng cây Lược Vàng chữa khỏi các bệnh như bệnh của tôi và một số bệnh khác nữa. Tuy chưa tin lắm, nhưng “có bệnh thì vái tứ phương” nên tôi thử. Không ngờ cây Lược Vàng đúng là “thần dược”. Từ năm 2010 đến nay, áp dụng theo những điều sách hướng dẫn, bệnh quái ác trong tôi dần bị đẩy lui, có bệnh khỏi hẳn.

Cách thứ nhất: Lấy cả thân, lá cây Lược Vàng cho vào cối giã dập, rồi ngâm với rượu trắng. Tỉ lệ l kg Lược Vàng ngâm với 2 lít rượu trắng. Ngâm độ 20 ngày, lấy ra lược bỏ bã, chờ cặn lắng chắt ra uống trước, mỗi bữa ăn 1 li nhỏ. Để dễ uống pha thêm một chút mật ong.

Cách thứ hai: Lấy lá Lược Vàng tươi nhai ngậm thường xuyên, mỗi đêm ngậm từ 2 đến 3 lần.

Cách thứ ba: Dùng Lược Vàng xoa bóp 2 đến 3 lần/ngày các khớp chân tay hay bị đau nhức.

Nhờ Lược Vàng, các bệnh đau đầu, nhức răng, nhức các khớp chân tay và viêm họng mạn tính đã khỏi hoàn toàn. Tuy bệnh đã khỏi, tôi vẫn thường xuyên dùng rượu Lược Vàng trong bữa ăn tối (trước kia dùng cả 3 bữa), nhai ngậm lá Lược Vàng vài lần mỗi đêm, xoa bóp các khớp bằng rượu Lược Vàng.

Xin chia sẻ cách dùng cây Lược Vàng chữa bệnh của tôi để những người chẳng may mắc bệnh giống tôi áp dụng, hết bị bệnh tật hành hạ.