Ngoài chữa bệnh cây Lược Vàng còn giúp cai nghiện thuốc lá nhanh

Cây Lược Vàng không chỉ chữa được bệnh mà còn giúp loại trừ những thói quen có hại. Có rất nhiều bức thư do những người đã uống rượu ngâm gửi cho ông Đmitri chứng minh việc này. Đây là một trong những bức thư như vậy:

“Tôi bắt đầu uống rượu ngâm do kém ăn, kém ngủ, luôn khó ở; rồi quyết định bỏ hút thuốc và thực hiện rèn luyện thân thể. uống đến ngày thứ 4, thèm đến mức không chịu nổi, tôi hút thuốc lá trở lại, hậu quả là bị dị ứng, da mẩn đỏ, ngứa dữ dội; tôi ngừng uống rượu ngâm và uống thuốc chống dị ứng; thế rồi sự thèm muốn hút thuốc không xuất hiện nữa. Qua một tuần lễ tôi lại uống rượu ngâm và uống cho đến nay đã được nửa năm. Thời gian này tôi cảm thấy thoải mái, sức khỏe sung mãn, ăn ngon miệng hơn và không thèm hút thuốc lá nữa. Nhân tiện tôi xin thông báo, người khuyên tôi uống rượu ngâm là một bệnh nhân hen, đang dùng chế phẩm này cũng có tác dụng rất tốt.
Kuzmin I.N., thành phố Varônhet.”.

Vậy đa số các trường hợp mắc bệnh là do tự mình gây nên. Nhiều nghiên cứu cho thấy, những người ít vận động, ăn uống không điều độ, đặc biệt những người quen ăn nhiều mỡ, uống nhiều rượu mạnh, hút nhiều thuốc, hay bị stress thường dễ mắc bệnh.

Lúc đầu họ dồn cơ thể mình vào góc tối, gồng mình chống đỡ sự quá tải rồi phát bệnh và vội vã tìm cách chữa trị. Nhưng như thế chẳng qua chữa trị một đường, gây tổn hại đường khác. Điều đó cũng đúng với cách dùng thuốc liều thấp, nhiều người cho rằng chữa bệnh bằng thảo dược hoặc dùng các phương thuốc dân gian thì không gây hại sức khỏe, nhưng họ đã lầm. Nhiều thực vật chứa các chất có hoạt tính cực mạnh, nhưng không phải cơ thể nào cũng phản ứng với chúng như nhau, chẳng hạn chỉ là những nhánh tỏi, nhưng ăn đến mức nào đó cũng có thể làm đau dạ dầy. Đó chính là điều nói về các cây cỏ mà tác dụng chữa bệnh của chúng còn chưa được nghiên cứu tận gốc, vì vậy ứng xử với chứng cần hết sức thận trọng.