Nitric Oxide là gì?

Nitric Oxide là chất khí có cả trong tự nhiên cũng như trong cơ thể con người. Trong cơ thể, các nhà khoa học đã chứng minh được Nitric Oxide đóng vai trò quan trọng liên quan đến hệ tim mạch, đặc biệt đến độ co dãn và bền dẻo của mạch máu. Nhờ đó, nâng cao lưu lượng máu, đưa Oxy và các chất dinh dưỡng đến mọi ngóc ngách, giúp các cơ quan hoạt động trơn tru hơn.

NODo tính chất quan trọng của Nitric Oxide đối với sức khỏe con người, các nhà khoa học đã bình chọn Nitric Oxide là “Phân tử của năm 1992“. Đồng thời, giải “Nobel Y học năm 1998” cũng được trao cho ba nhà khoa học người Mỹ vì những nghiên cứu liên quan đến Nitric Oxide.

Vai trò của Nitric Oxide đối với sự cương dương

Một năm sau khi công bố giải Nobel Y học, một cuộc thử nghiệm lâm sàng trên người tại trường đại học Tel Aviv (Israel) đã chứng minh hiệu quả của Nitric Oxide đối với sự cương dương. Kết quả nghiên cứu cho thấy 31% người tham gia cải thiện chức năng tình dục và tỷ lệ này tăng lên gấp đôi vào cuối giai đoạn thử nghiệm.

(Nhấn vào “Bao cao ve tinh hieu qua cua L.Arginine” để tải kết quả nghiên cứu)

Tác động dãn mạch của Nitric Oxide khiến máu đi vào thể hang dương vật nhiều hơn

Vai trò của L-arginine đối với việc cung cấp Nitric Oxide

L-Arginine được xem là chất “mẹ” giúp cơ thể sản sinh Nitric Oxide. Tiến sĩ Ignarro, Nobel Y học năm 1998, đã khẳng định chính các loại thực phẩm chúng ta sử dụng sẽ quyết định quá trình sản sinh ra Nitric Oxide. Đặc biệt, các loại cá nước lạnh như cá hồi, cá ngừ.

Tuy nhiên, việc cung cấp Nitric Oxide cho cơ thể thông qua con đường dinh dưỡng tự nhiên là cần thiết, nhưng không đảm bảo đủ số lượng cơ thể cần. Đặc biệt, vào ban đêm, khi cơ thể cần tái tạo năng lượng cho một ngày làm việc, thì lượng Nitric Oxide giảm sút nghiêm trọng.

Lúc này, việc bổ sung Nitric Oxide bằng con đường trực tiếp dạng lỏng là giải pháp được khuyến khích vì tính an toàn, nhanh chóng và tiện dụng.