Công tác dụng Thuốc Polymina và Liều lượng, Cách dùng

Polymina dùng chữa bệnh: Ngăn ngừa và chữa trị các chứng bệnh về suy dinh dưỡng, các triệu chứng suy dinh dưỡng và tình trạng thiếu sinh tố B do hậu quả của các cuộc phẫu thuật hay chảy máu và các cơn choáng.

Lưu ý: Khi dùng thuốc, nếu gặp phải các tác dụng phụ hay dị ứng bạn hãy tham vấn ngay bác sĩ hoặc chuyên gia y tế. Trường hợp khẩn cấp hoặc quá liều hãy gọi Trung tâm cấp cứu số điện thoại 115 hoặc đến trạm Y tế gần nhất.

Thuốc Polymina thuộc nhóm Dung dịch điều chỉnh nước điện giải và cân bằng Acid-Base; Được đăng ký tại Việt Nam theo số: VD-1746-06 và bào chế dưới dạng dung dịch tiêm truyền – đóng gói theo hộp 1 chai 500ml dung dịch tiêm truyền. Thuốc sản xuất bởi Công ty Dược và trang thiết bị Y tế Bình Định (BIDIPHAR) …

Thành phần chính và Hàm lượng thuốc

Dextrose, Riboflavin, Nicotinamide, Pyridoxine

500ml

Thuốc Polymina dùng chữa bệnh (Chỉ định):

Ngăn ngừa và chữa trị các chứng bệnh về suy dinh dưỡng, các triệu chứng suy dinh dưỡng và tình trạng thiếu sinh tố B do hậu quả của các cuộc phẫu thuật hay chảy máu và các cơn choáng.

Thuốc không dùng chữa bệnh (Chống chỉ định):

Tiền sử dị ứng với bất cứ thành phần nào của thuốc.

Liều lượng và Cách dùng thuốc Polymina:

Tiêm truyền tĩnh mạch.

Thông tin về thuốc Polymina ở trên không thể thay thế cho tư vấn của bác sĩ – dược sĩ. Bạn hãy tham khảo ý kiến của họ trước khi sử dụng.
Công tác dụng Thuốc Polymina và Liều lượng, Cách dùng