Thất diệp an thần

Thuốc Thất diệp an thần thuộc nhóm có nguồn gốc Thảo dược, Động vật; Được đăng ký tại Việt Nam theo số: 1274/2009/YT-CNTC và bào chế dưới dạng viên nang – đóng gói theo hộp 3 vỉ x 10 viên. Thuốc được sản xuất bởi Công ty TNHH Nam Dược…

Thành phần chính và Hàm lượng thuốc:

Mỗi viên nén bao phim chứa:

  • Saponin toàn phần của lá tam thất
  • Tinh bột

Thuốc Thất diệp an thần dùng chữa bệnh (Chỉ định):

Thất Diệp An Thần được sản xuất từ lá của cây sâm tam thất kết hợp với lạc tiên, tâm sen, táo nhân là ba vị dược liệu chữa mất ngủ hay gặp. Theo các nghiên cứu tác dụng dược lý của các nước trên thế giới cũng như ở Việt Nam, lá và hoa của tam thất chứa nhiều các Saponin Gingsenoid nhóm Rb có tác dụng ức chế trung khu thần kinh trung ương biểu hiện an thần gây ngủ. Như vậy Thất diệp an thần có tác dụng dưỡng tâm, an thần, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.

Công dụng Thất diệp an thần:

Giúp dưỡng tâm, an thần, tạo giấc ngủ sâu, tăng cường sinh lực và sức đề kháng của cơ thể.

Đối tượng sử dụng:

  • Dùng cho người bị mất ngủ kéo dài: Do mệt mỏi, căng thẳng, cơ thể suy nhược hoặc do bệnh lý.
  • Người già bị khó ngủ.
  • Người bị rối loạn giấc ngủ: Ngủ hay mơ, giấc ngủ bị gián đoạn.

Lưu ý:

Với thành phần 100% từ thảo dược, sản phẩm có tác dụng chữa mất ngủ tốt, rất an toàn, có thể sử dụng lâu dài và không gây lệ thuộc, đặc biệt còn giúp nâng cao sức khỏe cho người dùng. Khi bệnh nhân đã lấy lại được giấc ngủ tự nhiên thì vẫn có thể tiếp tục dùng Thất diệp an thần như một liệu pháp tăng cường sức khỏe, ngăn ngừa bệnh tật.

Liều lượng và Cách dùng thuốc Thất diệp an thần:

Ngày uống 3 đến 4 viên/ lần trước khi đi ngủ 1 giờ.

Bảo quản và Hạn sử dụng thuốc:

  • Hạn dùng: 36 tháng kể từ ngày sản xuất.

Thông tin về thuốc Thất diệp an thần ở trên không thể thay thế cho tư vấn của bác sĩ – dược sĩ. Bạn hãy tham khảo ý kiến của họ trước khi sử dụng.