Octylonium bromide

thuốc Octylonium bromide giảm đau và chướng bụng trong hội chứng ruột kích thích, giảm đau và chống co thắt trong các rối loạn vận động ống tiêu hoá: viêm đại tràng, viêm da dày ruột…

Thuốc gốc Octylonium bromide

Chỉ định trị liệu: Giảm đau và chướng bụng trong hội chứng ruột kích thích. Giảm đau và chống co thắt trong các rối loạn vận động ống tiêu hoá: viêm đại tràng, viêm da dày ruột. Dùng trước khi tiến hành các thủ thuật nội soi ống tiêu hoá.

Chống chỉ định dùng thuốc Octylonium: Quá mẫn với thành phần thuốc. Glaucoma góc đóng.

Thận trọng khi sử dụng thuốc: Với bệnh nhân phì đại tuyến tiền liệt, suy gan, suy thận, bất thường nhịp tim, cường giáp, viêm phế quản mạn tính có tăng tiết đàm, mất trương lực ruột ở người già, phì đại tràng. Phụ nữ có thai, cho con bú và Trẻ em.

Tác dụng không mong muốn thuốc Octylonium: Bệnh nhân nhạy cảm có thể gặp khô miệng, tăng dịch tiết phế quản, nhịp nhanh, đánh trống ngực.

Liều lượng và cách dùng thuốc: Người lớn: uống 1 đến 2 viên/lần x 3 lần/ngày. Chỉnh liều tuỳ theo tuổi, triệu chứng hoặc đáp ứng của bệnh nhân.

Hiện chúng tôi chưa cập nhật được thông tin giá bán thuốc, Nếu bạn đã từng mua và sử dụng xin hãy để lại thông tin trong phần “Bình luận” bên dưới giúp mọi người có thêm thông tin tham khảo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.