Thuốc Aerofor 200 Hfa giá bao nhiêu tính theo ống

Thuốc Aerofor 200 Hfa sản xuất bởi doanh nghiệp: Midas-Care Pharmaceuticals Pvt. Ltd. và doanh nghiệp kê khai tại Việt Nam: Công ty TNHH MTV Dược phẩm Trung ương IICODUPHA, số đăng ký: VN-17241-13, đây là thuốc ngoại nhập (sản xuất ở nước ngoài).

Thành phần chính (Hoạt chất): Budesonide (Micronised) 200mcg/liều; Formoterol fumarate 6mcg/liều

Quy cách đóng gói: Hộp 1 ống hít 120 liều

Giá Aerofor 200 Hfa loại hộp 1 ống hít 120 liều ở dưới dùng để tham khảo, vì đây là giá bán cho các đơn hàng lớn, các đại lý cấp 1; Vì vậy giá bán lẻ tại nhà thuốc – quầy thuốc – bệnh viện có thể cao hơn do chịu nhiều chi phí khác.

Giá bán thuốc Aerofor 200 Hfa tính theo đơn vị Ống là: 230000 VNĐ (hai trăm ba mươi nghìn đồng/Ống).

Trong trường hợp bạn mua thuốc Aerofor 200 Hfa giá rẻ hơn xin vui lòng xem lại các thông tin như: nhà sản xuất, nhà nhập khẩu, hàm lượng… để đảm bảo không mua phải thuốc kém chất lượng.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm các thông tin: Công tác dụng, Tác dụng phụ, Chỉ định, Chống chỉ định, Liều lượng và Cách sử dụng Aerofor 200 Hfa ở đây, hoặc tham khảo các thuốc khác có thành phần chính tương tự tại đây.

Khi dùng thuốc, nếu gặp phải các tác dụng phụ hay dị ứng bạn hãy tham vấn ngay bác sĩ hoặc chuyên gia y tế. Trường hợp khẩn cấp hoặc quá liều hãy gọi Trung tâm cấp cứu số điện thoại 115 hoặc đến trạm Y tế gần nhất.

Hãy để lại giá bán lẻ Aerofor 200 Hfa trong phần bình luận nếu bạn biết hoặc đã mua; Việc này giúp mọi người biết và tránh mua phải thuốc giá cao. Cảm ơn bạn!