Thuốc Akicin inj. giá bao nhiêu tính theo lọ

Thuốc Akicin inj. sản xuất bởi doanh nghiệp: Binex Co., Ltd. và doanh nghiệp kê khai tại Việt Nam: Công ty cổ phần Y Dược Vimedimex, số đăng ký: VN-14471-12, đây là thuốc ngoại nhập (sản xuất ở nước ngoài).

Thành phần chính (Hoạt chất): Amikacin sulfate

Hàm lượng – Nồng độ: 500mg Amikacin/2ml

Quy cách đóng gói: Hộp 10 lọ x 2ml

Giá Akicin inj. loại hộp 10 lọ x 2ml ở dưới dùng để tham khảo, vì đây là giá bán cho các đơn hàng lớn, các đại lý cấp 1; Vì vậy giá bán lẻ tại nhà thuốc – quầy thuốc – bệnh viện có thể cao hơn do chịu nhiều chi phí khác.

Giá bán thuốc Akicin inj. tính theo đơn vị Lọ là: 23000 VNĐ (hai mươi ba nghìn đồng/Lọ).

Trong trường hợp bạn mua thuốc Akicin inj. giá rẻ hơn xin vui lòng xem lại các thông tin như: nhà sản xuất, nhà nhập khẩu, hàm lượng… để đảm bảo không mua phải thuốc kém chất lượng.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm các thông tin: Công tác dụng, Tác dụng phụ, Chỉ định, Chống chỉ định, Liều lượng và Cách sử dụng Akicin inj. ở đây, hoặc tham khảo các thuốc khác có thành phần chính tương tự tại đây.

Khi dùng thuốc, nếu gặp phải các tác dụng phụ hay dị ứng bạn hãy tham vấn ngay bác sĩ hoặc chuyên gia y tế. Trường hợp khẩn cấp hoặc quá liều hãy gọi Trung tâm cấp cứu số điện thoại 115 hoặc đến trạm Y tế gần nhất.

Hãy để lại giá bán lẻ Akicin inj. trong phần bình luận nếu bạn biết hoặc đã mua; Việc này giúp mọi người biết và tránh mua phải thuốc giá cao. Cảm ơn bạn!