Thuốc Alprostadil Richet giá bao nhiêu tính theo lọ

Thuốc Alprostadil Richet sản xuất bởi doanh nghiệp: ko xác định và doanh nghiệp kê khai tại Việt Nam: Công ty cổ phần DP & Thiết Bị Y Tế Hà Nội, số đăng ký: 17351/QLD-KD, đây là thuốc ngoại (sản xuất ở nước ngoài).

Thành phần chính (Hoạt chất): Alprostadil

Hàm lượng – Nồng độ: 500mcg

Quy cách đóng gói: hộp 5 lọ 1 ml

Giá Alprostadil Richet loại hộp 5 lọ 1 ml ở dưới dùng để tham khảo, vì đây là giá bán cho các đơn hàng lớn, các đại lý cấp 1; Vì vậy giá bán lẻ tại nhà thuốc – quầy thuốc – bệnh viện có thể cao hơn do chịu nhiều chi phí khác.

Giá bán thuốc Alprostadil Richet tính theo đơn vị Lọ là: 1965000 VNĐ (một triệu chín trăm sáu mươi lăm nghìn đồng/Lọ).

Trong trường hợp bạn mua thuốc Alprostadil Richet giá rẻ hơn xin vui lòng xem lại các thông tin như: nhà sản xuất, nhà nhập khẩu, hàm lượng… để đảm bảo không mua phải thuốc kém chất lượng.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm các thông tin: Công tác dụng, Tác dụng phụ, Chỉ định, Chống chỉ định, Liều lượng và Cách sử dụng Alprostadil Richet ở đây, hoặc tham khảo các thuốc khác có thành phần chính tương tự tại đây.

Khi dùng thuốc, nếu gặp phải các tác dụng phụ hay dị ứng bạn hãy tham vấn ngay bác sĩ hoặc chuyên gia y tế. Trường hợp khẩn cấp hoặc quá liều hãy gọi Trung tâm cấp cứu số điện thoại 115 hoặc đến trạm Y tế gần nhất.

Hãy để lại giá bán lẻ Alprostadil Richet trong phần bình luận nếu bạn biết hoặc đã mua; Việc này giúp mọi người biết và tránh mua phải thuốc giá cao. Cảm ơn bạn!