Thuốc Alvesin 5E giá bao nhiêu tính theo chai

Thuốc Alvesin 5E sản xuất bởi doanh nghiệp: Berlin Chemie AG (Menarini Group) và doanh nghiệp kê khai tại Việt Nam: Công ty cổ phần Dược liệu TW 2, số đăng ký: VN-10762-10, đây là thuốc ngoại nhập (sản xuất ở nước ngoài).

Thành phần chính (Hoạt chất): Dung dịch Amino acid và chất điện giải

Quy cách đóng gói: Chai 250ml, chai 500ml, hộp 10 chai 250ml, hộp 10 chai 500ml

Giá Alvesin 5E loại chai 250ml, chai 500ml, hộp 10 chai 250ml, hộp 10 chai 500ml ở dưới dùng để tham khảo, vì đây là giá bán cho các đơn hàng lớn, các đại lý cấp 1; Vì vậy giá bán lẻ tại nhà thuốc – quầy thuốc – bệnh viện có thể cao hơn do chịu nhiều chi phí khác.

Giá bán thuốc Alvesin 5E tính theo đơn vị Chai là: 120750 VNĐ (một trăm hai mươi nghìn bảy trăm năm mươi đồng/Chai).

Trong trường hợp bạn mua thuốc Alvesin 5E giá rẻ hơn xin vui lòng xem lại các thông tin như: nhà sản xuất, nhà nhập khẩu, hàm lượng… để đảm bảo không mua phải thuốc kém chất lượng.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm các thông tin: Công tác dụng, Tác dụng phụ, Chỉ định, Chống chỉ định, Liều lượng và Cách sử dụng Alvesin 5E ở đây, hoặc tham khảo các thuốc khác có thành phần chính tương tự tại đây.

Khi dùng thuốc, nếu gặp phải các tác dụng phụ hay dị ứng bạn hãy tham vấn ngay bác sĩ hoặc chuyên gia y tế. Trường hợp khẩn cấp hoặc quá liều hãy gọi Trung tâm cấp cứu số điện thoại 115 hoặc đến trạm Y tế gần nhất.

Hãy để lại giá bán lẻ Alvesin 5E trong phần bình luận nếu bạn biết hoặc đã mua; Việc này giúp mọi người biết và tránh mua phải thuốc giá cao. Cảm ơn bạn!