Thuốc Anmababy Granule giá bao nhiêu tính theo gói

Thuốc Anmababy Granule sản xuất bởi doanh nghiệp: Binex Co., Ltd. và doanh nghiệp kê khai tại Việt Nam: Cty CP DP TW CPC1, số đăng ký: VN-13508-11, đây là thuốc ngoại nhập (sản xuất ở nước ngoài).

Thành phần chính (Hoạt chất): Lactobacillus acidophilus

Hàm lượng – Nồng độ: 75mg

Quy cách đóng gói: Hộp 10 gói 1g

Giá Anmababy Granule loại hộp 10 gói 1g ở dưới dùng để tham khảo, vì đây là giá bán cho các đơn hàng lớn, các đại lý cấp 1; Vì vậy giá bán lẻ tại nhà thuốc – quầy thuốc – bệnh viện có thể cao hơn do chịu nhiều chi phí khác.

Giá bán thuốc Anmababy Granule tính theo đơn vị Gói là: 2800 VNĐ (hai nghìn tám trăm đồng/Gói).

Trong trường hợp bạn mua thuốc Anmababy Granule giá rẻ hơn xin vui lòng xem lại các thông tin như: nhà sản xuất, nhà nhập khẩu, hàm lượng… để đảm bảo không mua phải thuốc kém chất lượng.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm các thông tin: Công tác dụng, Tác dụng phụ, Chỉ định, Chống chỉ định, Liều lượng và Cách sử dụng Anmababy Granule ở đây, hoặc tham khảo các thuốc khác có thành phần chính tương tự tại đây.

Khi dùng thuốc, nếu gặp phải các tác dụng phụ hay dị ứng bạn hãy tham vấn ngay bác sĩ hoặc chuyên gia y tế. Trường hợp khẩn cấp hoặc quá liều hãy gọi Trung tâm cấp cứu số điện thoại 115 hoặc đến trạm Y tế gần nhất.

Hãy để lại giá bán lẻ Anmababy Granule trong phần bình luận nếu bạn biết hoặc đã mua; Việc này giúp mọi người biết và tránh mua phải thuốc giá cao. Cảm ơn bạn!