Thuốc Antrivyl giá bao nhiêu tính theo viên

Thuốc Antrivyl sản xuất bởi doanh nghiệp: Xí nghiệp dược phẩm 150 – Bộ Quốc Phòng và doanh nghiệp kê khai tại Việt Nam: Xí nghiệp dược phẩm 150 – Bộ Quốc Phòng, số đăng ký: VD-6629-08, đây là thuốc nội (sản xuất tại Việt Nam).

Thành phần chính (Hoạt chất): Thiamin nitrat, Pyridoxin hydroclorid, Riboflavin, Calci pantothenat, Nicotinamid

Quy cách đóng gói: chai 500 viên nén dài bao phim

Giá Antrivyl loại chai 500 viên nén dài bao phim ở dưới dùng để tham khảo, vì đây là giá bán cho các đơn hàng lớn, các đại lý cấp 1; Vì vậy giá bán lẻ tại nhà thuốc – quầy thuốc – bệnh viện có thể cao hơn do chịu nhiều chi phí khác.

Giá bán thuốc Antrivyl tính theo đơn vị Viên là: 300 VNĐ (ba trăm đồng/Viên).

Trong trường hợp bạn mua thuốc Antrivyl giá rẻ hơn xin vui lòng xem lại các thông tin như: nhà sản xuất, nhà nhập khẩu, hàm lượng… để đảm bảo không mua phải thuốc kém chất lượng.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm các thông tin: Công tác dụng, Tác dụng phụ, Chỉ định, Chống chỉ định, Liều lượng và Cách sử dụng Antrivyl ở đây, hoặc tham khảo các thuốc khác có thành phần chính tương tự tại đây.

Khi dùng thuốc, nếu gặp phải các tác dụng phụ hay dị ứng bạn hãy tham vấn ngay bác sĩ hoặc chuyên gia y tế. Trường hợp khẩn cấp hoặc quá liều hãy gọi Trung tâm cấp cứu số điện thoại 115 hoặc đến trạm Y tế gần nhất.

Hãy để lại giá bán lẻ Antrivyl trong phần bình luận nếu bạn biết hoặc đã mua; Việc này giúp mọi người biết và tránh mua phải thuốc giá cao. Cảm ơn bạn!