Thuốc Ascorbin 1000 giá bao nhiêu tính theo viên

Thuốc Ascorbin 1000 sản xuất bởi doanh nghiệp: Công ty cổ phần Dược phẩm Euvipharm và doanh nghiệp kê khai tại Việt Nam: Công ty Cổ phần Dược phẩm EUVIPHARM, số đăng ký: VD-9382-09, đây là thuốc nội (sản xuất tại Việt Nam).

Thành phần chính (Hoạt chất): Acid ascorbic 1000mg

Quy cách đóng gói: hộp 1 tuýp x 10 viên nén sủi bọt

Giá Ascorbin 1000 loại hộp 1 tuýp x 10 viên nén sủi bọt ở dưới dùng để tham khảo, vì đây là giá bán cho các đơn hàng lớn, các đại lý cấp 1; Vì vậy giá bán lẻ tại nhà thuốc – quầy thuốc – bệnh viện có thể cao hơn do chịu nhiều chi phí khác.

Giá bán thuốc Ascorbin 1000 tính theo đơn vị Viên là: 1806 VNĐ (một nghìn tám trăm lẻ sáu đồng/Viên).

Trong trường hợp bạn mua thuốc Ascorbin 1000 giá rẻ hơn xin vui lòng xem lại các thông tin như: nhà sản xuất, nhà nhập khẩu, hàm lượng… để đảm bảo không mua phải thuốc kém chất lượng.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm các thông tin: Công tác dụng, Tác dụng phụ, Chỉ định, Chống chỉ định, Liều lượng và Cách sử dụng Ascorbin 1000 ở đây, hoặc tham khảo các thuốc khác có thành phần chính tương tự tại đây.

Khi dùng thuốc, nếu gặp phải các tác dụng phụ hay dị ứng bạn hãy tham vấn ngay bác sĩ hoặc chuyên gia y tế. Trường hợp khẩn cấp hoặc quá liều hãy gọi Trung tâm cấp cứu số điện thoại 115 hoặc đến trạm Y tế gần nhất.

Hãy để lại giá bán lẻ Ascorbin 1000 trong phần bình luận nếu bạn biết hoặc đã mua; Việc này giúp mọi người biết và tránh mua phải thuốc giá cao. Cảm ơn bạn!