Thuốc Ascoril Expectorant giá bao nhiêu tính theo hộp

Thuốc Ascoril Expectorant sản xuất bởi doanh nghiệp: Glenmark Pharmaceuticals Ltd. và doanh nghiệp kê khai tại Việt Nam: Công ty cổ phần XNK Y tế Việt Nam, số đăng ký: VN-6168-08, đây là thuốc ngoại (sản xuất ở nước ngoài).

Thành phần chính (Hoạt chất): Salbutamol sulfat, Bromhexin HCl, Guaiphenesin, Menthol

Hàm lượng – Nồng độ: Mỗi 10ml chứa: Salbutamol 2mg; Bromhexin HCl 4mg;

Quy cách đóng gói: Hộp 1 chai 100ml

Giá Ascoril Expectorant loại hộp 1 chai 100ml ở dưới dùng để tham khảo, vì đây là giá bán cho các đơn hàng lớn, các đại lý cấp 1; Vì vậy giá bán lẻ tại nhà thuốc – quầy thuốc – bệnh viện có thể cao hơn do chịu nhiều chi phí khác.

Giá bán thuốc Ascoril Expectorant tính theo đơn vị Hộp là: 33915 VNĐ (ba mươi ba nghìn chín trăm mười lăm đồng/Hộp).

Trong trường hợp bạn mua thuốc Ascoril Expectorant giá rẻ hơn xin vui lòng xem lại các thông tin như: nhà sản xuất, nhà nhập khẩu, hàm lượng… để đảm bảo không mua phải thuốc kém chất lượng.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm các thông tin: Công tác dụng, Tác dụng phụ, Chỉ định, Chống chỉ định, Liều lượng và Cách sử dụng Ascoril Expectorant ở đây, hoặc tham khảo các thuốc khác có thành phần chính tương tự tại đây.

Khi dùng thuốc, nếu gặp phải các tác dụng phụ hay dị ứng bạn hãy tham vấn ngay bác sĩ hoặc chuyên gia y tế. Trường hợp khẩn cấp hoặc quá liều hãy gọi Trung tâm cấp cứu số điện thoại 115 hoặc đến trạm Y tế gần nhất.

Hãy để lại giá bán lẻ Ascoril Expectorant trong phần bình luận nếu bạn biết hoặc đã mua; Việc này giúp mọi người biết và tránh mua phải thuốc giá cao. Cảm ơn bạn!