Thuốc Auginal giá bao nhiêu tính theo viên

Thuốc Auginal sản xuất bởi doanh nghiệp: Softgel Healthcare Pvt., Ltd. và doanh nghiệp kê khai tại Việt Nam: Công ty cổ phần Y Dược Vimedimex, số đăng ký: VN-9090-09, đây là thuốc ngoại (sản xuất ở nước ngoài).

Thành phần chính (Hoạt chất): Clindamycin phosphate; Clotrimazole

Hàm lượng – Nồng độ: 100mg Clindamycin/ 200mg Clotrimazole

Quy cách đóng gói: Hộp 1vỉ x 7viên

Giá Auginal loại hộp 1vỉ x 7viên ở dưới dùng để tham khảo, vì đây là giá bán cho các đơn hàng lớn, các đại lý cấp 1; Vì vậy giá bán lẻ tại nhà thuốc – quầy thuốc – bệnh viện có thể cao hơn do chịu nhiều chi phí khác.

Giá bán thuốc Auginal tính theo đơn vị Viên là: 5847 VNĐ (năm nghìn tám trăm bốn mươi bảy đồng/Viên).

Trong trường hợp bạn mua thuốc Auginal giá rẻ hơn xin vui lòng xem lại các thông tin như: nhà sản xuất, nhà nhập khẩu, hàm lượng… để đảm bảo không mua phải thuốc kém chất lượng.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm các thông tin: Công tác dụng, Tác dụng phụ, Chỉ định, Chống chỉ định, Liều lượng và Cách sử dụng Auginal ở đây, hoặc tham khảo các thuốc khác có thành phần chính tương tự tại đây.

Khi dùng thuốc, nếu gặp phải các tác dụng phụ hay dị ứng bạn hãy tham vấn ngay bác sĩ hoặc chuyên gia y tế. Trường hợp khẩn cấp hoặc quá liều hãy gọi Trung tâm cấp cứu số điện thoại 115 hoặc đến trạm Y tế gần nhất.

Hãy để lại giá bán lẻ Auginal trong phần bình luận nếu bạn biết hoặc đã mua; Việc này giúp mọi người biết và tránh mua phải thuốc giá cao. Cảm ơn bạn!