Thuốc Benzylpenicilin – SX nhượng quyền của XNDPTƯ 1 giá bao nhiêu tính theo lọ

Thuốc Benzylpenicilin – SX nhượng quyền của XNDPTƯ 1 sản xuất bởi doanh nghiệp: Công ty liên doanh dược phẩm Việt – Trung và doanh nghiệp kê khai tại Việt Nam: Công ty liên doanh dược phẩm Việt – Trung, số đăng ký: VD-1126-06, đây là thuốc nội (sản xuất tại Việt Nam).

Thành phần chính (Hoạt chất): Benzylpenicillin

Hàm lượng – Nồng độ:

Quy cách đóng gói: Hộp 40 lọ, hộp 50 lọ thuốc bột tiêm 1.000.000 IU

Giá Benzylpenicilin – SX nhượng quyền của XNDPTƯ 1 loại hộp 40 lọ, hộp 50 lọ thuốc bột tiêm 1.000.000 iu ở dưới dùng để tham khảo, vì đây là giá bán cho các đơn hàng lớn, các đại lý cấp 1; Vì vậy giá bán lẻ tại nhà thuốc – quầy thuốc – bệnh viện có thể cao hơn do chịu nhiều chi phí khác.

Giá bán thuốc Benzylpenicilin – SX nhượng quyền của XNDPTƯ 1 tính theo đơn vị Lọ là: 8000 VNĐ (tám nghìn đồng/Lọ).

Trong trường hợp bạn mua thuốc Benzylpenicilin – SX nhượng quyền của XNDPTƯ 1 giá rẻ hơn xin vui lòng xem lại các thông tin như: nhà sản xuất, nhà nhập khẩu, hàm lượng… để đảm bảo không mua phải thuốc kém chất lượng.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm các thông tin: Công tác dụng, Tác dụng phụ, Chỉ định, Chống chỉ định, Liều lượng và Cách sử dụng Benzylpenicilin – SX nhượng quyền của XNDPTƯ 1 ở đây, hoặc tham khảo các thuốc khác có thành phần chính tương tự tại đây.

Khi dùng thuốc, nếu gặp phải các tác dụng phụ hay dị ứng bạn hãy tham vấn ngay bác sĩ hoặc chuyên gia y tế. Trường hợp khẩn cấp hoặc quá liều hãy gọi Trung tâm cấp cứu số điện thoại 115 hoặc đến trạm Y tế gần nhất.

Hãy để lại giá bán lẻ Benzylpenicilin – SX nhượng quyền của XNDPTƯ 1 trong phần bình luận nếu bạn biết hoặc đã mua; Việc này giúp mọi người biết và tránh mua phải thuốc giá cao. Cảm ơn bạn!