Thuốc C1000 Floode giá bao nhiêu tính theo viên sủi

Thuốc C1000 Floode sản xuất bởi doanh nghiệp: Công ty TNHH dược phẩm và thương mại Thành Công và doanh nghiệp kê khai tại Việt Nam: Công ty TNHH Dược phẩm và Thương mại Thành Công, số đăng ký: VD-23954-15, đây là thuốc nội (sản xuất tại Việt Nam).

Thành phần chính (Hoạt chất): Acid ascorbic 1000 mg

Quy cách đóng gói: Hộp 1 tuýp 20 viên

Giá C1000 Floode loại hộp 1 tuýp 20 viên ở dưới dùng để tham khảo, vì đây là giá bán cho các đơn hàng lớn, các đại lý cấp 1; Vì vậy giá bán lẻ tại nhà thuốc – quầy thuốc – bệnh viện có thể cao hơn do chịu nhiều chi phí khác.

Giá bán thuốc C1000 Floode tính theo đơn vị Viên sủi là: 2000 VNĐ (hai nghìn đồng/Viên sủi).

Trong trường hợp bạn mua thuốc C1000 Floode giá rẻ hơn xin vui lòng xem lại các thông tin như: nhà sản xuất, nhà nhập khẩu, hàm lượng… để đảm bảo không mua phải thuốc kém chất lượng.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm các thông tin: Công tác dụng, Tác dụng phụ, Chỉ định, Chống chỉ định, Liều lượng và Cách sử dụng C1000 Floode ở đây, hoặc tham khảo các thuốc khác có thành phần chính tương tự tại đây.

Khi dùng thuốc, nếu gặp phải các tác dụng phụ hay dị ứng bạn hãy tham vấn ngay bác sĩ hoặc chuyên gia y tế. Trường hợp khẩn cấp hoặc quá liều hãy gọi Trung tâm cấp cứu số điện thoại 115 hoặc đến trạm Y tế gần nhất.

Hãy để lại giá bán lẻ C1000 Floode trong phần bình luận nếu bạn biết hoặc đã mua; Việc này giúp mọi người biết và tránh mua phải thuốc giá cao. Cảm ơn bạn!