Thuốc Cao hy thiêm TW3 giá bao nhiêu tính theo chai

Thuốc Cao hy thiêm TW3 sản xuất bởi doanh nghiệp: Công ty cổ phần dược phẩm Trung ương 3 và doanh nghiệp kê khai tại Việt Nam: Công ty cổ phần dược TW3, số đăng ký: V820-H12-10, đây là thuốc nội (sản xuất tại Việt Nam).

Thành phần chính (Hoạt chất): Hy thiêm, Thiên niên kiện

Quy cách đóng gói: Chai 125ml cao lỏng

Giá Cao hy thiêm TW3 loại chai 125ml cao lỏng ở dưới dùng để tham khảo, vì đây là giá bán cho các đơn hàng lớn, các đại lý cấp 1; Vì vậy giá bán lẻ tại nhà thuốc – quầy thuốc – bệnh viện có thể cao hơn do chịu nhiều chi phí khác.

Giá bán thuốc Cao hy thiêm TW3 tính theo đơn vị Chai là: 69000 VNĐ (sáu mươi chín nghìn đồng/Chai).

Trong trường hợp bạn mua thuốc Cao hy thiêm TW3 giá rẻ hơn xin vui lòng xem lại các thông tin như: nhà sản xuất, nhà nhập khẩu, hàm lượng… để đảm bảo không mua phải thuốc kém chất lượng.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm các thông tin: Công tác dụng, Tác dụng phụ, Chỉ định, Chống chỉ định, Liều lượng và Cách sử dụng Cao hy thiêm TW3 ở đây, hoặc tham khảo các thuốc khác có thành phần chính tương tự tại đây.

Khi dùng thuốc, nếu gặp phải các tác dụng phụ hay dị ứng bạn hãy tham vấn ngay bác sĩ hoặc chuyên gia y tế. Trường hợp khẩn cấp hoặc quá liều hãy gọi Trung tâm cấp cứu số điện thoại 115 hoặc đến trạm Y tế gần nhất.

Hãy để lại giá bán lẻ Cao hy thiêm TW3 trong phần bình luận nếu bạn biết hoặc đã mua; Việc này giúp mọi người biết và tránh mua phải thuốc giá cao. Cảm ơn bạn!