Thuốc Captopril 25 mg giá bao nhiêu tính theo viên

Thuốc Captopril 25 mg sản xuất bởi doanh nghiệp: Công ty cổ phần xuất nhập khẩu y tế Domesco và doanh nghiệp kê khai tại Việt Nam: Công ty Cổ phần xuất nhập khẩu y tế Domesco, số đăng ký: VD-15547-11, đây là thuốc nội (sản xuất tại Việt Nam).

Thành phần chính (Hoạt chất): Captopril 25mg

Quy cách đóng gói: hộp 10 vỉ x 10 viên nén

Giá Captopril 25 mg loại hộp 10 vỉ x 10 viên nén ở dưới dùng để tham khảo, vì đây là giá bán cho các đơn hàng lớn, các đại lý cấp 1; Vì vậy giá bán lẻ tại nhà thuốc – quầy thuốc – bệnh viện có thể cao hơn do chịu nhiều chi phí khác.

Giá bán thuốc Captopril 25 mg tính theo đơn vị Viên là: 330 VNĐ (ba trăm ba mươi đồng/Viên).

Trong trường hợp bạn mua thuốc Captopril 25 mg giá rẻ hơn xin vui lòng xem lại các thông tin như: nhà sản xuất, nhà nhập khẩu, hàm lượng… để đảm bảo không mua phải thuốc kém chất lượng.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm các thông tin: Công tác dụng, Tác dụng phụ, Chỉ định, Chống chỉ định, Liều lượng và Cách sử dụng Captopril 25 mg ở đây, hoặc tham khảo các thuốc khác có thành phần chính tương tự tại đây.

Khi dùng thuốc, nếu gặp phải các tác dụng phụ hay dị ứng bạn hãy tham vấn ngay bác sĩ hoặc chuyên gia y tế. Trường hợp khẩn cấp hoặc quá liều hãy gọi Trung tâm cấp cứu số điện thoại 115 hoặc đến trạm Y tế gần nhất.

Hãy để lại giá bán lẻ Captopril 25 mg trong phần bình luận nếu bạn biết hoặc đã mua; Việc này giúp mọi người biết và tránh mua phải thuốc giá cao. Cảm ơn bạn!