Thuốc Casulb giá bao nhiêu tính theo viên

Thuốc Casulb sản xuất bởi doanh nghiệp: M/S. Olive Healthcare và doanh nghiệp kê khai tại Việt Nam: Công ty TNHH MTV Dược Trung Ương 3, số đăng ký: VN-14030-11, đây là thuốc ngoại (sản xuất ở nước ngoài).

Thành phần chính (Hoạt chất): Calcitriol, Calcium carbonate, Zinc Sulphate

Hàm lượng – Nồng độ: 0,25mcg Calcitriol; 200mg Calcium nguyên tố; 7,5mg

Quy cách đóng gói: Hộp 3 vỉ x 10 viên

Giá Casulb loại hộp 3 vỉ x 10 viên ở dưới dùng để tham khảo, vì đây là giá bán cho các đơn hàng lớn, các đại lý cấp 1; Vì vậy giá bán lẻ tại nhà thuốc – quầy thuốc – bệnh viện có thể cao hơn do chịu nhiều chi phí khác.

Giá bán thuốc Casulb tính theo đơn vị Viên là: 1867 VNĐ (một nghìn tám trăm sáu mươi bảy đồng/Viên).

Trong trường hợp bạn mua thuốc Casulb giá rẻ hơn xin vui lòng xem lại các thông tin như: nhà sản xuất, nhà nhập khẩu, hàm lượng… để đảm bảo không mua phải thuốc kém chất lượng.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm các thông tin: Công tác dụng, Tác dụng phụ, Chỉ định, Chống chỉ định, Liều lượng và Cách sử dụng Casulb ở đây, hoặc tham khảo các thuốc khác có thành phần chính tương tự tại đây.

Khi dùng thuốc, nếu gặp phải các tác dụng phụ hay dị ứng bạn hãy tham vấn ngay bác sĩ hoặc chuyên gia y tế. Trường hợp khẩn cấp hoặc quá liều hãy gọi Trung tâm cấp cứu số điện thoại 115 hoặc đến trạm Y tế gần nhất.

Hãy để lại giá bán lẻ Casulb trong phần bình luận nếu bạn biết hoặc đã mua; Việc này giúp mọi người biết và tránh mua phải thuốc giá cao. Cảm ơn bạn!