Thuốc Cebemycine giá bao nhiêu tính theo tuýp 10g

Thuốc Cebemycine sản xuất bởi doanh nghiệp: Laboratoires Chauvin và doanh nghiệp kê khai tại Việt Nam: Công ty CP Dược – TBYT Đà Nẵng, số đăng ký: VN-7570-03, đây là thuốc ngoại (sản xuất ở nước ngoài).

Thành phần chính (Hoạt chất): Neomycin; polymyxin

Quy cách đóng gói: Hộp 1 tuýp 5 g

Giá Cebemycine loại hộp 1 tuýp 5 g ở dưới dùng để tham khảo, vì đây là giá bán cho các đơn hàng lớn, các đại lý cấp 1; Vì vậy giá bán lẻ tại nhà thuốc – quầy thuốc – bệnh viện có thể cao hơn do chịu nhiều chi phí khác.

Giá bán thuốc Cebemycine tính theo đơn vị tuýp 10g là: 49500 VNĐ (bốn mươi chín nghìn năm trăm đồng/tuýp 10g).

Trong trường hợp bạn mua thuốc Cebemycine giá rẻ hơn xin vui lòng xem lại các thông tin như: nhà sản xuất, nhà nhập khẩu, hàm lượng… để đảm bảo không mua phải thuốc kém chất lượng.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm các thông tin: Công tác dụng, Tác dụng phụ, Chỉ định, Chống chỉ định, Liều lượng và Cách sử dụng Cebemycine ở đây, hoặc tham khảo các thuốc khác có thành phần chính tương tự tại đây.

Khi dùng thuốc, nếu gặp phải các tác dụng phụ hay dị ứng bạn hãy tham vấn ngay bác sĩ hoặc chuyên gia y tế. Trường hợp khẩn cấp hoặc quá liều hãy gọi Trung tâm cấp cứu số điện thoại 115 hoặc đến trạm Y tế gần nhất.

Hãy để lại giá bán lẻ Cebemycine trong phần bình luận nếu bạn biết hoặc đã mua; Việc này giúp mọi người biết và tránh mua phải thuốc giá cao. Cảm ơn bạn!