Thuốc Cefixim Uphace 50 giá bao nhiêu tính theo gói

Thuốc Cefixim Uphace 50 sản xuất bởi doanh nghiệp: Công ty cổ phần Dược phẩm TW 25 và doanh nghiệp kê khai tại Việt Nam: Công ty cổ phần Dược phẩm Trung ương 25, số đăng ký: VD-7609-09, đây là thuốc nội (sản xuất tại Việt Nam).

Thành phần chính (Hoạt chất): Cefixim trihydrat

Quy cách đóng gói: hộp 14 gói x 1 gam bột pha hỗn dịch

Giá Cefixim Uphace 50 loại hộp 14 gói x 1 gam bột pha hỗn dịch ở dưới dùng để tham khảo, vì đây là giá bán cho các đơn hàng lớn, các đại lý cấp 1; Vì vậy giá bán lẻ tại nhà thuốc – quầy thuốc – bệnh viện có thể cao hơn do chịu nhiều chi phí khác.

Giá bán thuốc Cefixim Uphace 50 tính theo đơn vị Gói là: 4000 VNĐ (bốn nghìn đồng/Gói).

Trong trường hợp bạn mua thuốc Cefixim Uphace 50 giá rẻ hơn xin vui lòng xem lại các thông tin như: nhà sản xuất, nhà nhập khẩu, hàm lượng… để đảm bảo không mua phải thuốc kém chất lượng.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm các thông tin: Công tác dụng, Tác dụng phụ, Chỉ định, Chống chỉ định, Liều lượng và Cách sử dụng Cefixim Uphace 50 ở đây, hoặc tham khảo các thuốc khác có thành phần chính tương tự tại đây.

Khi dùng thuốc, nếu gặp phải các tác dụng phụ hay dị ứng bạn hãy tham vấn ngay bác sĩ hoặc chuyên gia y tế. Trường hợp khẩn cấp hoặc quá liều hãy gọi Trung tâm cấp cứu số điện thoại 115 hoặc đến trạm Y tế gần nhất.

Hãy để lại giá bán lẻ Cefixim Uphace 50 trong phần bình luận nếu bạn biết hoặc đã mua; Việc này giúp mọi người biết và tránh mua phải thuốc giá cao. Cảm ơn bạn!