Thuốc Cefotaxime 1g giá bao nhiêu tính theo lọ

Thuốc Cefotaxime 1g sản xuất bởi doanh nghiệp: Công ty cổ phần dược phẩm Minh Dân và doanh nghiệp kê khai tại Việt Nam: Công ty cổ phần DP Minh Dân, số đăng ký: VD-12299-10, đây là thuốc nội (sản xuất tại Việt Nam).

Thành phần chính (Hoạt chất): Cefotaxim (dạng Cefotaxim sodium) 1g/1ọ

Quy cách đóng gói: Hộp 10 lọ thuốc bột pha tiêm loại 15ml, hộp 10 lọ thuốc bột pha tiêm loại 20 ml

Giá Cefotaxime 1g loại hộp 10 lọ thuốc bột pha tiêm loại 15ml, hộp 10 lọ thuốc bột pha tiêm loại 20 ml ở dưới dùng để tham khảo, vì đây là giá bán cho các đơn hàng lớn, các đại lý cấp 1; Vì vậy giá bán lẻ tại nhà thuốc – quầy thuốc – bệnh viện có thể cao hơn do chịu nhiều chi phí khác.

Giá bán thuốc Cefotaxime 1g tính theo đơn vị Lọ là: 17967.94 VNĐ (mười bảy nghìn chín trăm sáu mươi undefined đồng/Lọ).

Trong trường hợp bạn mua thuốc Cefotaxime 1g giá rẻ hơn xin vui lòng xem lại các thông tin như: nhà sản xuất, nhà nhập khẩu, hàm lượng… để đảm bảo không mua phải thuốc kém chất lượng.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm các thông tin: Công tác dụng, Tác dụng phụ, Chỉ định, Chống chỉ định, Liều lượng và Cách sử dụng Cefotaxime 1g ở đây, hoặc tham khảo các thuốc khác có thành phần chính tương tự tại đây.

Khi dùng thuốc, nếu gặp phải các tác dụng phụ hay dị ứng bạn hãy tham vấn ngay bác sĩ hoặc chuyên gia y tế. Trường hợp khẩn cấp hoặc quá liều hãy gọi Trung tâm cấp cứu số điện thoại 115 hoặc đến trạm Y tế gần nhất.

Hãy để lại giá bán lẻ Cefotaxime 1g trong phần bình luận nếu bạn biết hoặc đã mua; Việc này giúp mọi người biết và tránh mua phải thuốc giá cao. Cảm ơn bạn!