Thuốc Cefoxitin Panpharma 2g giá bao nhiêu tính theo lọ

Thuốc Cefoxitin Panpharma 2g sản xuất bởi doanh nghiệp: Pháp và doanh nghiệp kê khai tại Việt Nam: Công ty Cổ phần dược phẩm Hà Tây, số đăng ký: 8347/QLD-KD, đây là thuốc ngoại nhập (sản xuất ở nước ngoài).

Thành phần chính (Hoạt chất): Cefoxitin Natri 2,103g tương đương Cefoxitin 2g

Hàm lượng – Nồng độ: 2g

Quy cách đóng gói: Hộp 25 lọ, lọ 17ml chứa 2g bột pha tiêm

Giá Cefoxitin Panpharma 2g loại hộp 25 lọ, lọ 17ml chứa 2g bột pha tiêm ở dưới dùng để tham khảo, vì đây là giá bán cho các đơn hàng lớn, các đại lý cấp 1; Vì vậy giá bán lẻ tại nhà thuốc – quầy thuốc – bệnh viện có thể cao hơn do chịu nhiều chi phí khác.

Giá bán thuốc Cefoxitin Panpharma 2g tính theo đơn vị Lọ là: 248000 VNĐ (hai trăm bốn mươi tám nghìn đồng/Lọ).

Trong trường hợp bạn mua thuốc Cefoxitin Panpharma 2g giá rẻ hơn xin vui lòng xem lại các thông tin như: nhà sản xuất, nhà nhập khẩu, hàm lượng… để đảm bảo không mua phải thuốc kém chất lượng.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm các thông tin: Công tác dụng, Tác dụng phụ, Chỉ định, Chống chỉ định, Liều lượng và Cách sử dụng Cefoxitin Panpharma 2g ở đây, hoặc tham khảo các thuốc khác có thành phần chính tương tự tại đây.

Khi dùng thuốc, nếu gặp phải các tác dụng phụ hay dị ứng bạn hãy tham vấn ngay bác sĩ hoặc chuyên gia y tế. Trường hợp khẩn cấp hoặc quá liều hãy gọi Trung tâm cấp cứu số điện thoại 115 hoặc đến trạm Y tế gần nhất.

Hãy để lại giá bán lẻ Cefoxitin Panpharma 2g trong phần bình luận nếu bạn biết hoặc đã mua; Việc này giúp mọi người biết và tránh mua phải thuốc giá cao. Cảm ơn bạn!