Thuốc Cefprozil 500-US giá bao nhiêu tính theo viên

Thuốc Cefprozil 500-US sản xuất bởi doanh nghiệp: Công ty TNHH US Pharma USA và doanh nghiệp kê khai tại Việt Nam: Công ty TNHH US Pharm USA, số đăng ký: VD-27638-17, đây là thuốc nội (sản xuất tại Việt Nam).

Thành phần chính (Hoạt chất): Cefprozil 500 mg

Hàm lượng – Nồng độ: 500 mg

Quy cách đóng gói: Hộp 01 vỉ x 10 viên

Giá Cefprozil 500-US loại hộp 01 vỉ x 10 viên ở dưới dùng để tham khảo, vì đây là giá bán cho các đơn hàng lớn, các đại lý cấp 1; Vì vậy giá bán lẻ tại nhà thuốc – quầy thuốc – bệnh viện có thể cao hơn do chịu nhiều chi phí khác.

Giá bán thuốc Cefprozil 500-US tính theo đơn vị Viên là: 34000 VNĐ (ba mươi bốn nghìn đồng/Viên).

Trong trường hợp bạn mua thuốc Cefprozil 500-US giá rẻ hơn xin vui lòng xem lại các thông tin như: nhà sản xuất, nhà nhập khẩu, hàm lượng… để đảm bảo không mua phải thuốc kém chất lượng.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm các thông tin: Công tác dụng, Tác dụng phụ, Chỉ định, Chống chỉ định, Liều lượng và Cách sử dụng Cefprozil 500-US ở đây, hoặc tham khảo các thuốc khác có thành phần chính tương tự tại đây.

Khi dùng thuốc, nếu gặp phải các tác dụng phụ hay dị ứng bạn hãy tham vấn ngay bác sĩ hoặc chuyên gia y tế. Trường hợp khẩn cấp hoặc quá liều hãy gọi Trung tâm cấp cứu số điện thoại 115 hoặc đến trạm Y tế gần nhất.

Hãy để lại giá bán lẻ Cefprozil 500-US trong phần bình luận nếu bạn biết hoặc đã mua; Việc này giúp mọi người biết và tránh mua phải thuốc giá cao. Cảm ơn bạn!