Thuốc Charcoal giá bao nhiêu tính theo viên

Thuốc Charcoal sản xuất bởi doanh nghiệp: Công ty cổ phần dược phẩm Agimexpharm và doanh nghiệp kê khai tại Việt Nam: Công ty cổ phần dược phẩm Agimexpharm, số đăng ký: VD-6717-09, đây là thuốc nội (sản xuất tại Việt Nam).

Thành phần chính (Hoạt chất): Than hoạt

Quy cách đóng gói: Chai 50 viên, 100 viên, 200 viên, 500 viên nang

Giá Charcoal loại chai 50 viên, 100 viên, 200 viên, 500 viên nang ở dưới dùng để tham khảo, vì đây là giá bán cho các đơn hàng lớn, các đại lý cấp 1; Vì vậy giá bán lẻ tại nhà thuốc – quầy thuốc – bệnh viện có thể cao hơn do chịu nhiều chi phí khác.

Giá bán thuốc Charcoal tính theo đơn vị Viên là: 1200 VNĐ (một nghìn hai trăm đồng/Viên).

Trong trường hợp bạn mua thuốc Charcoal giá rẻ hơn xin vui lòng xem lại các thông tin như: nhà sản xuất, nhà nhập khẩu, hàm lượng… để đảm bảo không mua phải thuốc kém chất lượng.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm các thông tin: Công tác dụng, Tác dụng phụ, Chỉ định, Chống chỉ định, Liều lượng và Cách sử dụng Charcoal ở đây, hoặc tham khảo các thuốc khác có thành phần chính tương tự tại đây.

Khi dùng thuốc, nếu gặp phải các tác dụng phụ hay dị ứng bạn hãy tham vấn ngay bác sĩ hoặc chuyên gia y tế. Trường hợp khẩn cấp hoặc quá liều hãy gọi Trung tâm cấp cứu số điện thoại 115 hoặc đến trạm Y tế gần nhất.

Hãy để lại giá bán lẻ Charcoal trong phần bình luận nếu bạn biết hoặc đã mua; Việc này giúp mọi người biết và tránh mua phải thuốc giá cao. Cảm ơn bạn!