Thuốc Depakine Syrup giá bao nhiêu tính theo hộp

Thuốc Depakine Syrup sản xuất bởi doanh nghiệp: Sanofi Winthrop và doanh nghiệp kê khai tại Việt Nam: Công ty TNHH MTV Dược Sài GònSAPHARCO, số đăng ký: VN-7828-09, đây là thuốc ngoại nhập (sản xuất ở nước ngoài).

Thành phần chính (Hoạt chất): Natri Valproate

Hàm lượng – Nồng độ: 57,64mg/ml

Quy cách đóng gói: Hộp 1 chai 150ml

Giá Depakine Syrup loại hộp 1 chai 150ml ở dưới dùng để tham khảo, vì đây là giá bán cho các đơn hàng lớn, các đại lý cấp 1; Vì vậy giá bán lẻ tại nhà thuốc – quầy thuốc – bệnh viện có thể cao hơn do chịu nhiều chi phí khác.

Giá bán thuốc Depakine Syrup tính theo đơn vị Hộp là: 101294 VNĐ (một trăm lẻ một nghìn hai trăm chín mươi bốn đồng/Hộp).

Trong trường hợp bạn mua thuốc Depakine Syrup giá rẻ hơn xin vui lòng xem lại các thông tin như: nhà sản xuất, nhà nhập khẩu, hàm lượng… để đảm bảo không mua phải thuốc kém chất lượng.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm các thông tin: Công tác dụng, Tác dụng phụ, Chỉ định, Chống chỉ định, Liều lượng và Cách sử dụng Depakine Syrup ở đây, hoặc tham khảo các thuốc khác có thành phần chính tương tự tại đây.

Khi dùng thuốc, nếu gặp phải các tác dụng phụ hay dị ứng bạn hãy tham vấn ngay bác sĩ hoặc chuyên gia y tế. Trường hợp khẩn cấp hoặc quá liều hãy gọi Trung tâm cấp cứu số điện thoại 115 hoặc đến trạm Y tế gần nhất.

Hãy để lại giá bán lẻ Depakine Syrup trong phần bình luận nếu bạn biết hoặc đã mua; Việc này giúp mọi người biết và tránh mua phải thuốc giá cao. Cảm ơn bạn!