Thuốc Detazofol vỉ 4v giá bao nhiêu loại 42 hộp x 100v

Thuốc Detazofol vỉ 4v sản xuất bởi doanh nghiệp: Công ty CPDP Hà Nội và doanh nghiệp kê khai tại Việt Nam: Công ty CPDP Hà Nội, số đăng ký: VD-12270-10, đây là thuốc nội (sản xuất tại Việt Nam).

Thành phần chính (Hoạt chất): Paracetamol Clopheniramin meleat

Hàm lượng – Nồng độ: 400 mg 2 mg

Quy cách đóng gói: 42 hộp x 100v

Giá Detazofol vỉ 4v loại 42 hộp x 100v ở dưới dùng để tham khảo, vì đây là giá bán cho các đơn hàng lớn, các đại lý cấp 1; Vì vậy giá bán lẻ tại nhà thuốc – quầy thuốc – bệnh viện có thể cao hơn do chịu nhiều chi phí khác.

Giá bán thuốc Detazofol vỉ 4v tính theo đơn vị viên là: 195 VNĐ (một trăm chín mươi lăm đồng/viên).

Trong trường hợp bạn mua thuốc Detazofol vỉ 4v giá rẻ hơn xin vui lòng xem lại các thông tin như: nhà sản xuất, nhà nhập khẩu, hàm lượng… để đảm bảo không mua phải thuốc kém chất lượng.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm các thông tin: Công tác dụng, Tác dụng phụ, Chỉ định, Chống chỉ định, Liều lượng và Cách sử dụng Detazofol vỉ 4v ở đây, hoặc tham khảo các thuốc khác có thành phần chính tương tự tại đây.

Khi dùng thuốc, nếu gặp phải các tác dụng phụ hay dị ứng bạn hãy tham vấn ngay bác sĩ hoặc chuyên gia y tế. Trường hợp khẩn cấp hoặc quá liều hãy gọi Trung tâm cấp cứu số điện thoại 115 hoặc đến trạm Y tế gần nhất.

Hãy để lại giá bán lẻ Detazofol vỉ 4v trong phần bình luận nếu bạn biết hoặc đã mua; Việc này giúp mọi người biết và tránh mua phải thuốc giá cao. Cảm ơn bạn!