Thuốc Dicopad 1% giá bao nhiêu tính theo miếng

Thuốc Dicopad 1% sản xuất bởi doanh nghiệp: Caleb Pharmaceutical Inc và doanh nghiệp kê khai tại Việt Nam: Công ty CP Dược – TBYT Đà Nẵng, số đăng ký: VN-7037-08, đây là thuốc ngoại (sản xuất ở nước ngoài).

Thành phần chính (Hoạt chất): Diclofenac natri

Hàm lượng – Nồng độ: 140mg/ miÕng

Quy cách đóng gói: gói 2 miÕng kÝch th­íc 100mm x 140mm

Giá Dicopad 1% loại gói 2 miõng kých th­íc 100mm x 140mm ở dưới dùng để tham khảo, vì đây là giá bán cho các đơn hàng lớn, các đại lý cấp 1; Vì vậy giá bán lẻ tại nhà thuốc – quầy thuốc – bệnh viện có thể cao hơn do chịu nhiều chi phí khác.

Giá bán thuốc Dicopad 1% tính theo đơn vị miếng là: 32000 VNĐ (ba mươi hai nghìn đồng/miếng).

Trong trường hợp bạn mua thuốc Dicopad 1% giá rẻ hơn xin vui lòng xem lại các thông tin như: nhà sản xuất, nhà nhập khẩu, hàm lượng… để đảm bảo không mua phải thuốc kém chất lượng.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm các thông tin: Công tác dụng, Tác dụng phụ, Chỉ định, Chống chỉ định, Liều lượng và Cách sử dụng Dicopad 1% ở đây, hoặc tham khảo các thuốc khác có thành phần chính tương tự tại đây.

Khi dùng thuốc, nếu gặp phải các tác dụng phụ hay dị ứng bạn hãy tham vấn ngay bác sĩ hoặc chuyên gia y tế. Trường hợp khẩn cấp hoặc quá liều hãy gọi Trung tâm cấp cứu số điện thoại 115 hoặc đến trạm Y tế gần nhất.

Hãy để lại giá bán lẻ Dicopad 1% trong phần bình luận nếu bạn biết hoặc đã mua; Việc này giúp mọi người biết và tránh mua phải thuốc giá cao. Cảm ơn bạn!