Thuốc Diệp hạ châu giá bao nhiêu tính theo viên nén bao phim

Thuốc Diệp hạ châu sản xuất bởi doanh nghiệp: Công ty CP Dược VTYT Hải Dương và doanh nghiệp kê khai tại Việt Nam: Công ty CP Dược VTYT Hải Dương, số đăng ký: V1638- H12 – 10, đây là thuốc nội (sản xuất tại Việt Nam).

Thành phần chính (Hoạt chất): Diệp hạ châu đắng 1g

Quy cách đóng gói: Hộp 2 vỉ x 20 viên

Giá Diệp hạ châu loại hộp 2 vỉ x 20 viên ở dưới dùng để tham khảo, vì đây là giá bán cho các đơn hàng lớn, các đại lý cấp 1; Vì vậy giá bán lẻ tại nhà thuốc – quầy thuốc – bệnh viện có thể cao hơn do chịu nhiều chi phí khác.

Giá bán thuốc Diệp hạ châu tính theo đơn vị Viên nén bao phim là: 320 VNĐ (ba trăm hai mươi đồng/Viên nén
bao phim).

Trong trường hợp bạn mua thuốc Diệp hạ châu giá rẻ hơn xin vui lòng xem lại các thông tin như: nhà sản xuất, nhà nhập khẩu, hàm lượng… để đảm bảo không mua phải thuốc kém chất lượng.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm các thông tin: Công tác dụng, Tác dụng phụ, Chỉ định, Chống chỉ định, Liều lượng và Cách sử dụng Diệp hạ châu ở đây, hoặc tham khảo các thuốc khác có thành phần chính tương tự tại đây.

Khi dùng thuốc, nếu gặp phải các tác dụng phụ hay dị ứng bạn hãy tham vấn ngay bác sĩ hoặc chuyên gia y tế. Trường hợp khẩn cấp hoặc quá liều hãy gọi Trung tâm cấp cứu số điện thoại 115 hoặc đến trạm Y tế gần nhất.

Hãy để lại giá bán lẻ Diệp hạ châu trong phần bình luận nếu bạn biết hoặc đã mua; Việc này giúp mọi người biết và tránh mua phải thuốc giá cao. Cảm ơn bạn!