Thuốc Difelene gel 30g giá bao nhiêu tính theo tuýp

Thuốc Difelene gel 30g sản xuất bởi doanh nghiệp: CTY TNHH Thai Nakorn Patana Việt Nam và doanh nghiệp kê khai tại Việt Nam: CTY TNHH Thai Nakorn Patana Việt Nam, số đăng ký: VD-20133-13, đây là thuốc nội (sản xuất tại Việt Nam).

Thành phần chính (Hoạt chất): Diclofenac diethylamine 1,16g/100g gel

Quy cách đóng gói: Hộp 1 tuýp 30g

Giá Difelene gel 30g loại hộp 1 tuýp 30g ở dưới dùng để tham khảo, vì đây là giá bán cho các đơn hàng lớn, các đại lý cấp 1; Vì vậy giá bán lẻ tại nhà thuốc – quầy thuốc – bệnh viện có thể cao hơn do chịu nhiều chi phí khác.

Giá bán thuốc Difelene gel 30g tính theo đơn vị Tuýp là: 24000 VNĐ (hai mươi bốn nghìn đồng/Tuýp).

Trong trường hợp bạn mua thuốc Difelene gel 30g giá rẻ hơn xin vui lòng xem lại các thông tin như: nhà sản xuất, nhà nhập khẩu, hàm lượng… để đảm bảo không mua phải thuốc kém chất lượng.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm các thông tin: Công tác dụng, Tác dụng phụ, Chỉ định, Chống chỉ định, Liều lượng và Cách sử dụng Difelene gel 30g ở đây, hoặc tham khảo các thuốc khác có thành phần chính tương tự tại đây.

Khi dùng thuốc, nếu gặp phải các tác dụng phụ hay dị ứng bạn hãy tham vấn ngay bác sĩ hoặc chuyên gia y tế. Trường hợp khẩn cấp hoặc quá liều hãy gọi Trung tâm cấp cứu số điện thoại 115 hoặc đến trạm Y tế gần nhất.

Hãy để lại giá bán lẻ Difelene gel 30g trong phần bình luận nếu bạn biết hoặc đã mua; Việc này giúp mọi người biết và tránh mua phải thuốc giá cao. Cảm ơn bạn!