Thuốc Diltiazem STADA® 60 mg giá bao nhiêu loại 3 vỉ x 10 viên

Thuốc Diltiazem STADA® 60 mg sản xuất bởi doanh nghiệp: Công ty TNHH Liên doanh Stada Việt Nam và doanh nghiệp kê khai tại Việt Nam: Công ty TNHH Liên doanh Stada Việt Nam, số đăng ký: VD-2232-06, đây là thuốc nội (sản xuất tại Việt Nam).

Thành phần chính (Hoạt chất): Diltiazem HCl

Hàm lượng – Nồng độ: 60 mg

Quy cách đóng gói: 3 vỉ x 10 viên

Giá Diltiazem STADA® 60 mg loại 3 vỉ x 10 viên ở dưới dùng để tham khảo, vì đây là giá bán cho các đơn hàng lớn, các đại lý cấp 1; Vì vậy giá bán lẻ tại nhà thuốc – quầy thuốc – bệnh viện có thể cao hơn do chịu nhiều chi phí khác.

Giá bán thuốc Diltiazem STADA® 60 mg tính theo đơn vị Viên là: 3000 VNĐ (ba nghìn đồng/Viên).

Trong trường hợp bạn mua thuốc Diltiazem STADA® 60 mg giá rẻ hơn xin vui lòng xem lại các thông tin như: nhà sản xuất, nhà nhập khẩu, hàm lượng… để đảm bảo không mua phải thuốc kém chất lượng.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm các thông tin: Công tác dụng, Tác dụng phụ, Chỉ định, Chống chỉ định, Liều lượng và Cách sử dụng Diltiazem STADA® 60 mg ở đây, hoặc tham khảo các thuốc khác có thành phần chính tương tự tại đây.

Khi dùng thuốc, nếu gặp phải các tác dụng phụ hay dị ứng bạn hãy tham vấn ngay bác sĩ hoặc chuyên gia y tế. Trường hợp khẩn cấp hoặc quá liều hãy gọi Trung tâm cấp cứu số điện thoại 115 hoặc đến trạm Y tế gần nhất.

Hãy để lại giá bán lẻ Diltiazem STADA® 60 mg trong phần bình luận nếu bạn biết hoặc đã mua; Việc này giúp mọi người biết và tránh mua phải thuốc giá cao. Cảm ơn bạn!