Thuốc Dipolac G giá bao nhiêu tính theo tuýp

Thuốc Dipolac G sản xuất bởi doanh nghiệp: Công ty cổ phần dược phẩm Ampharco U.S.A và doanh nghiệp kê khai tại Việt Nam: Công ty TNHH Thương mại và Dược phẩm Sang, số đăng ký: VD-20117-13, đây là thuốc nội (sản xuất tại Việt Nam).

Thành phần chính (Hoạt chất): Betamethason dipropionat 9,6mg/15g; Gentamicin (dưới dạng Gentamicin sulfat) 15mg/15g; Clotrimazol 150mg/15g

Quy cách đóng gói: Hộp 2 tuýp x 15g

Giá Dipolac G loại hộp 2 tuýp x 15g ở dưới dùng để tham khảo, vì đây là giá bán cho các đơn hàng lớn, các đại lý cấp 1; Vì vậy giá bán lẻ tại nhà thuốc – quầy thuốc – bệnh viện có thể cao hơn do chịu nhiều chi phí khác.

Giá bán thuốc Dipolac G tính theo đơn vị Tuýp là: 12002 VNĐ (mười hai nghìn không trăm lẻ hai đồng/Tuýp).

Trong trường hợp bạn mua thuốc Dipolac G giá rẻ hơn xin vui lòng xem lại các thông tin như: nhà sản xuất, nhà nhập khẩu, hàm lượng… để đảm bảo không mua phải thuốc kém chất lượng.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm các thông tin: Công tác dụng, Tác dụng phụ, Chỉ định, Chống chỉ định, Liều lượng và Cách sử dụng Dipolac G ở đây, hoặc tham khảo các thuốc khác có thành phần chính tương tự tại đây.

Khi dùng thuốc, nếu gặp phải các tác dụng phụ hay dị ứng bạn hãy tham vấn ngay bác sĩ hoặc chuyên gia y tế. Trường hợp khẩn cấp hoặc quá liều hãy gọi Trung tâm cấp cứu số điện thoại 115 hoặc đến trạm Y tế gần nhất.

Hãy để lại giá bán lẻ Dipolac G trong phần bình luận nếu bạn biết hoặc đã mua; Việc này giúp mọi người biết và tránh mua phải thuốc giá cao. Cảm ơn bạn!