Thuốc Eagle Brand Yellow Balm giá bao nhiêu tính theo chai

Thuốc Eagle Brand Yellow Balm sản xuất bởi doanh nghiệp: PT. Eglin Pharma và doanh nghiệp kê khai tại Việt Nam: Công ty TNHH một thành viên Vimedimex Bình Dương, số đăng ký: VN-9197-09, đây là thuốc ngoại (sản xuất ở nước ngoài).

Thành phần chính (Hoạt chất): Menthol, Eucalyptus oil, Methyl salicylate, Camphor, Peppermint oil

Quy cách đóng gói: Hộp lớn chứa 12 hộp nhỏ x 1 lọ 40g

Giá Eagle Brand Yellow Balm loại hộp lớn chứa 12 hộp nhỏ x 1 lọ 40g ở dưới dùng để tham khảo, vì đây là giá bán cho các đơn hàng lớn, các đại lý cấp 1; Vì vậy giá bán lẻ tại nhà thuốc – quầy thuốc – bệnh viện có thể cao hơn do chịu nhiều chi phí khác.

Giá bán thuốc Eagle Brand Yellow Balm tính theo đơn vị Chai là: 11760 VNĐ (mười một nghìn bảy trăm sáu mươi đồng/Chai).

Trong trường hợp bạn mua thuốc Eagle Brand Yellow Balm giá rẻ hơn xin vui lòng xem lại các thông tin như: nhà sản xuất, nhà nhập khẩu, hàm lượng… để đảm bảo không mua phải thuốc kém chất lượng.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm các thông tin: Công tác dụng, Tác dụng phụ, Chỉ định, Chống chỉ định, Liều lượng và Cách sử dụng Eagle Brand Yellow Balm ở đây, hoặc tham khảo các thuốc khác có thành phần chính tương tự tại đây.

Khi dùng thuốc, nếu gặp phải các tác dụng phụ hay dị ứng bạn hãy tham vấn ngay bác sĩ hoặc chuyên gia y tế. Trường hợp khẩn cấp hoặc quá liều hãy gọi Trung tâm cấp cứu số điện thoại 115 hoặc đến trạm Y tế gần nhất.

Hãy để lại giá bán lẻ Eagle Brand Yellow Balm trong phần bình luận nếu bạn biết hoặc đã mua; Việc này giúp mọi người biết và tránh mua phải thuốc giá cao. Cảm ơn bạn!