Thuốc Ecosip Ketoprofen giá bao nhiêu tính theo miếng

Thuốc Ecosip Ketoprofen sản xuất bởi doanh nghiệp: Sinsin Pharmaceutical Co. và doanh nghiệp kê khai tại Việt Nam: Công ty cổ phần Dược-Thiết bị YT Đà Nẵng-Dapharco, số đăng ký: VN-4284-07, đây là thuốc ngoại nhập (sản xuất ở nước ngoài).

Thành phần chính (Hoạt chất): Ketoprofen

Hàm lượng – Nồng độ: 30mg

Quy cách đóng gói: Gói 3 miếng 7cm x 10 cm

Giá Ecosip Ketoprofen loại gói 3 miếng 7cm x 10 cm ở dưới dùng để tham khảo, vì đây là giá bán cho các đơn hàng lớn, các đại lý cấp 1; Vì vậy giá bán lẻ tại nhà thuốc – quầy thuốc – bệnh viện có thể cao hơn do chịu nhiều chi phí khác.

Giá bán thuốc Ecosip Ketoprofen tính theo đơn vị Miếng là: 4056 VNĐ (bốn nghìn không trăm năm mươi sáu đồng/Miếng).

Trong trường hợp bạn mua thuốc Ecosip Ketoprofen giá rẻ hơn xin vui lòng xem lại các thông tin như: nhà sản xuất, nhà nhập khẩu, hàm lượng… để đảm bảo không mua phải thuốc kém chất lượng.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm các thông tin: Công tác dụng, Tác dụng phụ, Chỉ định, Chống chỉ định, Liều lượng và Cách sử dụng Ecosip Ketoprofen ở đây, hoặc tham khảo các thuốc khác có thành phần chính tương tự tại đây.

Khi dùng thuốc, nếu gặp phải các tác dụng phụ hay dị ứng bạn hãy tham vấn ngay bác sĩ hoặc chuyên gia y tế. Trường hợp khẩn cấp hoặc quá liều hãy gọi Trung tâm cấp cứu số điện thoại 115 hoặc đến trạm Y tế gần nhất.

Hãy để lại giá bán lẻ Ecosip Ketoprofen trong phần bình luận nếu bạn biết hoặc đã mua; Việc này giúp mọi người biết và tránh mua phải thuốc giá cao. Cảm ơn bạn!