Thuốc Ethyl Ester của acid béo đã iod hoá trong hạt dầu thuốc phiện giá bao nhiêu tính theo ống

Thuốc Ethyl Ester của acid béo đã iod hoá trong hạt dầu thuốc phiện sản xuất bởi doanh nghiệp: Guerbet và doanh nghiệp kê khai tại Việt Nam: Công ty TNHH MTV Dược Sài Gòn SAPHARCO, số đăng ký: VN-5423-10, đây là thuốc ngoại nhập (sản xuất ở nước ngoài).

Thành phần chính (Hoạt chất): Iodine 480mg/ml

Quy cách đóng gói: Hộp 50 ống 10ml

Giá Ethyl Ester của acid béo đã iod hoá trong hạt dầu thuốc phiện loại hộp 50 ống 10ml ở dưới dùng để tham khảo, vì đây là giá bán cho các đơn hàng lớn, các đại lý cấp 1; Vì vậy giá bán lẻ tại nhà thuốc – quầy thuốc – bệnh viện có thể cao hơn do chịu nhiều chi phí khác.

Giá bán thuốc Ethyl Ester của acid béo đã iod hoá trong hạt dầu thuốc phiện tính theo đơn vị Ống là: 382227 VNĐ (ba trăm tám mươi hai nghìn hai trăm hai mươi bảy đồng/Ống).

Trong trường hợp bạn mua thuốc Ethyl Ester của acid béo đã iod hoá trong hạt dầu thuốc phiện giá rẻ hơn xin vui lòng xem lại các thông tin như: nhà sản xuất, nhà nhập khẩu, hàm lượng… để đảm bảo không mua phải thuốc kém chất lượng.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm các thông tin: Công tác dụng, Tác dụng phụ, Chỉ định, Chống chỉ định, Liều lượng và Cách sử dụng Ethyl Ester của acid béo đã iod hoá trong hạt dầu thuốc phiện ở đây, hoặc tham khảo các thuốc khác có thành phần chính tương tự tại đây.

Khi dùng thuốc, nếu gặp phải các tác dụng phụ hay dị ứng bạn hãy tham vấn ngay bác sĩ hoặc chuyên gia y tế. Trường hợp khẩn cấp hoặc quá liều hãy gọi Trung tâm cấp cứu số điện thoại 115 hoặc đến trạm Y tế gần nhất.

Hãy để lại giá bán lẻ Ethyl Ester của acid béo đã iod hoá trong hạt dầu thuốc phiện trong phần bình luận nếu bạn biết hoặc đã mua; Việc này giúp mọi người biết và tránh mua phải thuốc giá cao. Cảm ơn bạn!