Thuốc Ferrous-3B giá bao nhiêu tính theo viên

Thuốc Ferrous-3B sản xuất bởi doanh nghiệp: Công ty TNHH sản xuất thương mại dược phẩm NIC (NIC Pharma) và doanh nghiệp kê khai tại Việt Nam: Công ty TNHH DP USA-NIC, số đăng ký: VD-15611-11, đây là thuốc nội (sản xuất tại Việt Nam).

Thành phần chính (Hoạt chất): Sắt (II) fumarat, acid folic, Vitamin B12, B1, B6

Quy cách đóng gói: Hộp 3 vỉ, 10 vỉ x 10 viên nang cứng

Giá Ferrous-3B loại hộp 3 vỉ, 10 vỉ x 10 viên nang cứng ở dưới dùng để tham khảo, vì đây là giá bán cho các đơn hàng lớn, các đại lý cấp 1; Vì vậy giá bán lẻ tại nhà thuốc – quầy thuốc – bệnh viện có thể cao hơn do chịu nhiều chi phí khác.

Giá bán thuốc Ferrous-3B tính theo đơn vị Viên là: 1400 VNĐ (một nghìn bốn trăm đồng/Viên).

Trong trường hợp bạn mua thuốc Ferrous-3B giá rẻ hơn xin vui lòng xem lại các thông tin như: nhà sản xuất, nhà nhập khẩu, hàm lượng… để đảm bảo không mua phải thuốc kém chất lượng.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm các thông tin: Công tác dụng, Tác dụng phụ, Chỉ định, Chống chỉ định, Liều lượng và Cách sử dụng Ferrous-3B ở đây, hoặc tham khảo các thuốc khác có thành phần chính tương tự tại đây.

Khi dùng thuốc, nếu gặp phải các tác dụng phụ hay dị ứng bạn hãy tham vấn ngay bác sĩ hoặc chuyên gia y tế. Trường hợp khẩn cấp hoặc quá liều hãy gọi Trung tâm cấp cứu số điện thoại 115 hoặc đến trạm Y tế gần nhất.

Hãy để lại giá bán lẻ Ferrous-3B trong phần bình luận nếu bạn biết hoặc đã mua; Việc này giúp mọi người biết và tránh mua phải thuốc giá cao. Cảm ơn bạn!