Thuốc Gaviscon giá bao nhiêu tính theo chai

Thuốc Gaviscon sản xuất bởi doanh nghiệp: Reckitt Benckiser Healthcare (UK) Limited và doanh nghiệp kê khai tại Việt Nam: Công ty TNHH một thành viên Vimedimex Bình Dương, số đăng ký: VN-13850-11, đây là thuốc ngoại nhập (sản xuất ở nước ngoài).

Thành phần chính (Hoạt chất): Natri alginate, Natri bicarbonate, Calci carbonate

Hàm lượng – Nồng độ: 250mg/5ml; 133,5mg/5ml; 80mg/5ml

Quy cách đóng gói: Chai thuỷ tinh 150ml

Giá Gaviscon loại chai thuỷ tinh 150ml ở dưới dùng để tham khảo, vì đây là giá bán cho các đơn hàng lớn, các đại lý cấp 1; Vì vậy giá bán lẻ tại nhà thuốc – quầy thuốc – bệnh viện có thể cao hơn do chịu nhiều chi phí khác.

Giá bán thuốc Gaviscon tính theo đơn vị Chai là: 58100 VNĐ (năm mươi tám nghìn một trăm đồng/Chai).

Trong trường hợp bạn mua thuốc Gaviscon giá rẻ hơn xin vui lòng xem lại các thông tin như: nhà sản xuất, nhà nhập khẩu, hàm lượng… để đảm bảo không mua phải thuốc kém chất lượng.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm các thông tin: Công tác dụng, Tác dụng phụ, Chỉ định, Chống chỉ định, Liều lượng và Cách sử dụng Gaviscon ở đây, hoặc tham khảo các thuốc khác có thành phần chính tương tự tại đây.

Khi dùng thuốc, nếu gặp phải các tác dụng phụ hay dị ứng bạn hãy tham vấn ngay bác sĩ hoặc chuyên gia y tế. Trường hợp khẩn cấp hoặc quá liều hãy gọi Trung tâm cấp cứu số điện thoại 115 hoặc đến trạm Y tế gần nhất.

Hãy để lại giá bán lẻ Gaviscon trong phần bình luận nếu bạn biết hoặc đã mua; Việc này giúp mọi người biết và tránh mua phải thuốc giá cao. Cảm ơn bạn!