Thuốc Gobisal soft cap giá bao nhiêu tính theo hộp

Thuốc Gobisal soft cap sản xuất bởi doanh nghiệp: Boram Pharma Co., Ltd. và doanh nghiệp kê khai tại Việt Nam: Công ty TNHH MTV Dược Sài Gòn, số đăng ký: VN-5227-08, đây là thuốc ngoại (sản xuất ở nước ngoài).

Thành phần chính (Hoạt chất): Acid Ursodesoxycholic; Taurin; dÞch chiÕt nh©n s©m tr¾ng; Thiamin nitrate; Inositol

Quy cách đóng gói: Hộp 12 vỉ x 5 Viên

Giá Gobisal soft cap loại hộp 12 vỉ x 5 viên ở dưới dùng để tham khảo, vì đây là giá bán cho các đơn hàng lớn, các đại lý cấp 1; Vì vậy giá bán lẻ tại nhà thuốc – quầy thuốc – bệnh viện có thể cao hơn do chịu nhiều chi phí khác.

Giá bán thuốc Gobisal soft cap tính theo đơn vị Hộp là: 107730 VNĐ (một trăm lẻ bảy nghìn bảy trăm ba mươi đồng/Hộp).

Trong trường hợp bạn mua thuốc Gobisal soft cap giá rẻ hơn xin vui lòng xem lại các thông tin như: nhà sản xuất, nhà nhập khẩu, hàm lượng… để đảm bảo không mua phải thuốc kém chất lượng.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm các thông tin: Công tác dụng, Tác dụng phụ, Chỉ định, Chống chỉ định, Liều lượng và Cách sử dụng Gobisal soft cap ở đây, hoặc tham khảo các thuốc khác có thành phần chính tương tự tại đây.

Khi dùng thuốc, nếu gặp phải các tác dụng phụ hay dị ứng bạn hãy tham vấn ngay bác sĩ hoặc chuyên gia y tế. Trường hợp khẩn cấp hoặc quá liều hãy gọi Trung tâm cấp cứu số điện thoại 115 hoặc đến trạm Y tế gần nhất.

Hãy để lại giá bán lẻ Gobisal soft cap trong phần bình luận nếu bạn biết hoặc đã mua; Việc này giúp mọi người biết và tránh mua phải thuốc giá cao. Cảm ơn bạn!