Thuốc Hemapo giá bao nhiêu tính theo bơm tiêm

Thuốc Hemapo sản xuất bởi doanh nghiệp: Shandong Kexing Bioproducts và doanh nghiệp kê khai tại Việt Nam: Công ty TNHH MTV Dược Sài Gòn SAPHARCO, số đăng ký: QLSP-0780-14, đây là thuốc ngoại nhập (sản xuất ở nước ngoài).

Thành phần chính (Hoạt chất): Erythropoietin người tái tổ hợp

Hàm lượng – Nồng độ: 3000IU/ml

Quy cách đóng gói: Hộp lớn chứa 10 hộp nhỏ, hộp nhỏ chứa 01 bơm tiêm x 01ml

Giá Hemapo loại hộp lớn chứa 10 hộp nhỏ, hộp nhỏ chứa 01 bơm tiêm x 01ml ở dưới dùng để tham khảo, vì đây là giá bán cho các đơn hàng lớn, các đại lý cấp 1; Vì vậy giá bán lẻ tại nhà thuốc – quầy thuốc – bệnh viện có thể cao hơn do chịu nhiều chi phí khác.

Giá bán thuốc Hemapo tính theo đơn vị Bơm tiêm là: 225000 VNĐ (hai trăm hai mươi lăm nghìn đồng/Bơm tiêm).

Trong trường hợp bạn mua thuốc Hemapo giá rẻ hơn xin vui lòng xem lại các thông tin như: nhà sản xuất, nhà nhập khẩu, hàm lượng… để đảm bảo không mua phải thuốc kém chất lượng.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm các thông tin: Công tác dụng, Tác dụng phụ, Chỉ định, Chống chỉ định, Liều lượng và Cách sử dụng Hemapo ở đây, hoặc tham khảo các thuốc khác có thành phần chính tương tự tại đây.

Khi dùng thuốc, nếu gặp phải các tác dụng phụ hay dị ứng bạn hãy tham vấn ngay bác sĩ hoặc chuyên gia y tế. Trường hợp khẩn cấp hoặc quá liều hãy gọi Trung tâm cấp cứu số điện thoại 115 hoặc đến trạm Y tế gần nhất.

Hãy để lại giá bán lẻ Hemapo trong phần bình luận nếu bạn biết hoặc đã mua; Việc này giúp mọi người biết và tránh mua phải thuốc giá cao. Cảm ơn bạn!