Thuốc Hemopoly giá bao nhiêu tính theo ống

Thuốc Hemopoly sản xuất bởi doanh nghiệp: Cho-A Pharm Co., Ltd. và doanh nghiệp kê khai tại Việt Nam: Công ty cổ phần Hóa Dược VN, số đăng ký: VN-4389-07, đây là thuốc ngoại (sản xuất ở nước ngoài).

Thành phần chính (Hoạt chất): Sắt hydroxide polymaltose complex

Hàm lượng – Nồng độ: 50mg sắt

Quy cách đóng gói: Hộp 20 ống 5ml

Giá Hemopoly loại hộp 20 ống 5ml ở dưới dùng để tham khảo, vì đây là giá bán cho các đơn hàng lớn, các đại lý cấp 1; Vì vậy giá bán lẻ tại nhà thuốc – quầy thuốc – bệnh viện có thể cao hơn do chịu nhiều chi phí khác.

Giá bán thuốc Hemopoly tính theo đơn vị Ống là: 21310 VNĐ (hai mươi mốt nghìn ba trăm mười đồng/Ống).

Trong trường hợp bạn mua thuốc Hemopoly giá rẻ hơn xin vui lòng xem lại các thông tin như: nhà sản xuất, nhà nhập khẩu, hàm lượng… để đảm bảo không mua phải thuốc kém chất lượng.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm các thông tin: Công tác dụng, Tác dụng phụ, Chỉ định, Chống chỉ định, Liều lượng và Cách sử dụng Hemopoly ở đây, hoặc tham khảo các thuốc khác có thành phần chính tương tự tại đây.

Khi dùng thuốc, nếu gặp phải các tác dụng phụ hay dị ứng bạn hãy tham vấn ngay bác sĩ hoặc chuyên gia y tế. Trường hợp khẩn cấp hoặc quá liều hãy gọi Trung tâm cấp cứu số điện thoại 115 hoặc đến trạm Y tế gần nhất.

Hãy để lại giá bán lẻ Hemopoly trong phần bình luận nếu bạn biết hoặc đã mua; Việc này giúp mọi người biết và tránh mua phải thuốc giá cao. Cảm ơn bạn!