Thuốc Hoạt huyết dưỡng não giá bao nhiêu tính theo viên

Thuốc Hoạt huyết dưỡng não sản xuất bởi doanh nghiệp: Công ty TNHH một thành viên Dược Trung ương 3 và doanh nghiệp kê khai tại Việt Nam: Công ty TNHH MTV Dược Trung Ương 3, số đăng ký: VD-15598-11, đây là thuốc nội (sản xuất tại Việt Nam).

Thành phần chính (Hoạt chất): Cao gingko biloba 40 mg, cao đinh lăng 150 mg

Quy cách đóng gói: Hộp 10 vỉ x 10 viên nén bao phim

Giá Hoạt huyết dưỡng não loại hộp 10 vỉ x 10 viên nén bao phim ở dưới dùng để tham khảo, vì đây là giá bán cho các đơn hàng lớn, các đại lý cấp 1; Vì vậy giá bán lẻ tại nhà thuốc – quầy thuốc – bệnh viện có thể cao hơn do chịu nhiều chi phí khác.

Giá bán thuốc Hoạt huyết dưỡng não tính theo đơn vị Viên là: 1400 VNĐ (một nghìn bốn trăm đồng/Viên).

Trong trường hợp bạn mua thuốc Hoạt huyết dưỡng não giá rẻ hơn xin vui lòng xem lại các thông tin như: nhà sản xuất, nhà nhập khẩu, hàm lượng… để đảm bảo không mua phải thuốc kém chất lượng.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm các thông tin: Công tác dụng, Tác dụng phụ, Chỉ định, Chống chỉ định, Liều lượng và Cách sử dụng Hoạt huyết dưỡng não ở đây, hoặc tham khảo các thuốc khác có thành phần chính tương tự tại đây.

Khi dùng thuốc, nếu gặp phải các tác dụng phụ hay dị ứng bạn hãy tham vấn ngay bác sĩ hoặc chuyên gia y tế. Trường hợp khẩn cấp hoặc quá liều hãy gọi Trung tâm cấp cứu số điện thoại 115 hoặc đến trạm Y tế gần nhất.

Hãy để lại giá bán lẻ Hoạt huyết dưỡng não trong phần bình luận nếu bạn biết hoặc đã mua; Việc này giúp mọi người biết và tránh mua phải thuốc giá cao. Cảm ơn bạn!