Thuốc Imurel 50mg giá bao nhiêu tính theo viên

Thuốc Imurel 50mg sản xuất bởi doanh nghiệp: Đức và doanh nghiệp kê khai tại Việt Nam: Công ty cổ phần DP Eco, số đăng ký: 2418/QLD-KD, đây là thuốc ngoại nhập (sản xuất ở nước ngoài).

Thành phần chính (Hoạt chất): Azathioprine

Hàm lượng – Nồng độ: 50mg

Quy cách đóng gói: Hộp 100 viên

Giá Imurel 50mg loại hộp 100 viên ở dưới dùng để tham khảo, vì đây là giá bán cho các đơn hàng lớn, các đại lý cấp 1; Vì vậy giá bán lẻ tại nhà thuốc – quầy thuốc – bệnh viện có thể cao hơn do chịu nhiều chi phí khác.

Giá bán thuốc Imurel 50mg tính theo đơn vị Viên là: 15570 VNĐ (mười lăm nghìn năm trăm bảy mươi đồng/Viên).

Trong trường hợp bạn mua thuốc Imurel 50mg giá rẻ hơn xin vui lòng xem lại các thông tin như: nhà sản xuất, nhà nhập khẩu, hàm lượng… để đảm bảo không mua phải thuốc kém chất lượng.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm các thông tin: Công tác dụng, Tác dụng phụ, Chỉ định, Chống chỉ định, Liều lượng và Cách sử dụng Imurel 50mg ở đây, hoặc tham khảo các thuốc khác có thành phần chính tương tự tại đây.

Khi dùng thuốc, nếu gặp phải các tác dụng phụ hay dị ứng bạn hãy tham vấn ngay bác sĩ hoặc chuyên gia y tế. Trường hợp khẩn cấp hoặc quá liều hãy gọi Trung tâm cấp cứu số điện thoại 115 hoặc đến trạm Y tế gần nhất.

Hãy để lại giá bán lẻ Imurel 50mg trong phần bình luận nếu bạn biết hoặc đã mua; Việc này giúp mọi người biết và tránh mua phải thuốc giá cao. Cảm ơn bạn!