Thuốc Insulidd 30:70 giá bao nhiêu tính theo lọ

Thuốc Insulidd 30:70 sản xuất bởi doanh nghiệp: M.J. Biopharm Pvt., Ltd và doanh nghiệp kê khai tại Việt Nam: Công ty CP DP Năm Tốt, số đăng ký: VN-11773-11, đây là thuốc ngoại (sản xuất ở nước ngoài).

Thành phần chính (Hoạt chất): Insulin human

Hàm lượng – Nồng độ: 400IU

Quy cách đóng gói: Hộp 1 lọ 10ml

Giá Insulidd 30:70 loại hộp 1 lọ 10ml ở dưới dùng để tham khảo, vì đây là giá bán cho các đơn hàng lớn, các đại lý cấp 1; Vì vậy giá bán lẻ tại nhà thuốc – quầy thuốc – bệnh viện có thể cao hơn do chịu nhiều chi phí khác.

Giá bán thuốc Insulidd 30:70 tính theo đơn vị Lọ là: 85000 VNĐ (tám mươi lăm nghìn đồng/Lọ).

Trong trường hợp bạn mua thuốc Insulidd 30:70 giá rẻ hơn xin vui lòng xem lại các thông tin như: nhà sản xuất, nhà nhập khẩu, hàm lượng… để đảm bảo không mua phải thuốc kém chất lượng.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm các thông tin: Công tác dụng, Tác dụng phụ, Chỉ định, Chống chỉ định, Liều lượng và Cách sử dụng Insulidd 30:70 ở đây, hoặc tham khảo các thuốc khác có thành phần chính tương tự tại đây.

Khi dùng thuốc, nếu gặp phải các tác dụng phụ hay dị ứng bạn hãy tham vấn ngay bác sĩ hoặc chuyên gia y tế. Trường hợp khẩn cấp hoặc quá liều hãy gọi Trung tâm cấp cứu số điện thoại 115 hoặc đến trạm Y tế gần nhất.

Hãy để lại giá bán lẻ Insulidd 30:70 trong phần bình luận nếu bạn biết hoặc đã mua; Việc này giúp mọi người biết và tránh mua phải thuốc giá cao. Cảm ơn bạn!