Thuốc Kafotax-1000 giá bao nhiêu tính theo lọ

Thuốc Kafotax-1000 sản xuất bởi doanh nghiệp: Health 2000 Inc và doanh nghiệp kê khai tại Việt Nam: Công ty Cổ phần VN Pharm, số đăng ký: VN-8496-09, đây là thuốc ngoại (sản xuất ở nước ngoài).

Thành phần chính (Hoạt chất): Cefotaxime Sodium

Hàm lượng – Nồng độ: 1g

Quy cách đóng gói: Hộp 1lọ + 1 ống nước cất 5ml

Giá Kafotax-1000 loại hộp 1lọ + 1 ống nước cất 5ml ở dưới dùng để tham khảo, vì đây là giá bán cho các đơn hàng lớn, các đại lý cấp 1; Vì vậy giá bán lẻ tại nhà thuốc – quầy thuốc – bệnh viện có thể cao hơn do chịu nhiều chi phí khác.

Giá bán thuốc Kafotax-1000 tính theo đơn vị Lọ là: 30942 VNĐ (ba mươi nghìn chín trăm bốn mươi hai đồng/Lọ).

Trong trường hợp bạn mua thuốc Kafotax-1000 giá rẻ hơn xin vui lòng xem lại các thông tin như: nhà sản xuất, nhà nhập khẩu, hàm lượng… để đảm bảo không mua phải thuốc kém chất lượng.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm các thông tin: Công tác dụng, Tác dụng phụ, Chỉ định, Chống chỉ định, Liều lượng và Cách sử dụng Kafotax-1000 ở đây, hoặc tham khảo các thuốc khác có thành phần chính tương tự tại đây.

Khi dùng thuốc, nếu gặp phải các tác dụng phụ hay dị ứng bạn hãy tham vấn ngay bác sĩ hoặc chuyên gia y tế. Trường hợp khẩn cấp hoặc quá liều hãy gọi Trung tâm cấp cứu số điện thoại 115 hoặc đến trạm Y tế gần nhất.

Hãy để lại giá bán lẻ Kafotax-1000 trong phần bình luận nếu bạn biết hoặc đã mua; Việc này giúp mọi người biết và tránh mua phải thuốc giá cao. Cảm ơn bạn!