Thuốc Levobac IV Infusion giá bao nhiêu tính theo túi

Thuốc Levobac IV Infusion sản xuất bởi doanh nghiệp: Popular Infusions Ltd. và doanh nghiệp kê khai tại Việt Nam: Công ty Vipharco, số đăng ký: VN-19449-15, đây là thuốc ngoại nhập (sản xuất ở nước ngoài).

Thành phần chính (Hoạt chất): Levofloxacin (dưới dạng Levofloxacin hemihydrat) 0,5mg/100ml

Quy cách đóng gói: Hộp 1 túi hoặc 10 túi 100ml

Giá Levobac IV Infusion loại hộp 1 túi hoặc 10 túi 100ml ở dưới dùng để tham khảo, vì đây là giá bán cho các đơn hàng lớn, các đại lý cấp 1; Vì vậy giá bán lẻ tại nhà thuốc – quầy thuốc – bệnh viện có thể cao hơn do chịu nhiều chi phí khác.

Giá bán thuốc Levobac IV Infusion tính theo đơn vị Túi là: 35173 VNĐ (ba mươi lăm nghìn một trăm bảy mươi ba đồng/Túi).

Trong trường hợp bạn mua thuốc Levobac IV Infusion giá rẻ hơn xin vui lòng xem lại các thông tin như: nhà sản xuất, nhà nhập khẩu, hàm lượng… để đảm bảo không mua phải thuốc kém chất lượng.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm các thông tin: Công tác dụng, Tác dụng phụ, Chỉ định, Chống chỉ định, Liều lượng và Cách sử dụng Levobac IV Infusion ở đây, hoặc tham khảo các thuốc khác có thành phần chính tương tự tại đây.

Khi dùng thuốc, nếu gặp phải các tác dụng phụ hay dị ứng bạn hãy tham vấn ngay bác sĩ hoặc chuyên gia y tế. Trường hợp khẩn cấp hoặc quá liều hãy gọi Trung tâm cấp cứu số điện thoại 115 hoặc đến trạm Y tế gần nhất.

Hãy để lại giá bán lẻ Levobac IV Infusion trong phần bình luận nếu bạn biết hoặc đã mua; Việc này giúp mọi người biết và tránh mua phải thuốc giá cao. Cảm ơn bạn!