Thuốc Levoseren Solution giá bao nhiêu tính theo chai

Thuốc Levoseren Solution sản xuất bởi doanh nghiệp: Samil Pharm. Co., Ltd và doanh nghiệp kê khai tại Việt Nam: Công ty TNHH TM Dược phẩm Hàn Gia, số đăng ký: VN-19338-15, đây là thuốc ngoại nhập (sản xuất ở nước ngoài).

Thành phần chính (Hoạt chất): Levocetirizin dihydroclorid 0,375g/75ml

Quy cách đóng gói: Hộp 1 lọ 75ml

Giá Levoseren Solution loại hộp 1 lọ 75ml ở dưới dùng để tham khảo, vì đây là giá bán cho các đơn hàng lớn, các đại lý cấp 1; Vì vậy giá bán lẻ tại nhà thuốc – quầy thuốc – bệnh viện có thể cao hơn do chịu nhiều chi phí khác.

Giá bán thuốc Levoseren Solution tính theo đơn vị Chai là: 110000 VNĐ (một trăm mười nghìn đồng/Chai).

Trong trường hợp bạn mua thuốc Levoseren Solution giá rẻ hơn xin vui lòng xem lại các thông tin như: nhà sản xuất, nhà nhập khẩu, hàm lượng… để đảm bảo không mua phải thuốc kém chất lượng.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm các thông tin: Công tác dụng, Tác dụng phụ, Chỉ định, Chống chỉ định, Liều lượng và Cách sử dụng Levoseren Solution ở đây, hoặc tham khảo các thuốc khác có thành phần chính tương tự tại đây.

Khi dùng thuốc, nếu gặp phải các tác dụng phụ hay dị ứng bạn hãy tham vấn ngay bác sĩ hoặc chuyên gia y tế. Trường hợp khẩn cấp hoặc quá liều hãy gọi Trung tâm cấp cứu số điện thoại 115 hoặc đến trạm Y tế gần nhất.

Hãy để lại giá bán lẻ Levoseren Solution trong phần bình luận nếu bạn biết hoặc đã mua; Việc này giúp mọi người biết và tránh mua phải thuốc giá cao. Cảm ơn bạn!