Thuốc Luphere giá bao nhiêu tính theo hộp

Thuốc Luphere sản xuất bởi doanh nghiệp: Daewoong Pharmaceutical Co., Ltd. và doanh nghiệp kê khai tại Việt Nam: Công ty TNHH dược phẩm và thiết bị y tế Hoàng Đức, số đăng ký: VN-14660-12, đây là thuốc ngoại nhập (sản xuất ở nước ngoài).

Thành phần chính (Hoạt chất): Leuprorelin acetate

Hàm lượng – Nồng độ: 3,75mg

Quy cách đóng gói: Hộp 1 lọ + 1 bơm tiêm chứa dung môi

Giá Luphere loại hộp 1 lọ + 1 bơm tiêm chứa dung môi ở dưới dùng để tham khảo, vì đây là giá bán cho các đơn hàng lớn, các đại lý cấp 1; Vì vậy giá bán lẻ tại nhà thuốc – quầy thuốc – bệnh viện có thể cao hơn do chịu nhiều chi phí khác.

Giá bán thuốc Luphere tính theo đơn vị Hộp là: 2300000 VNĐ (hai triệu ba trăm nghìn đồng/Hộp).

Trong trường hợp bạn mua thuốc Luphere giá rẻ hơn xin vui lòng xem lại các thông tin như: nhà sản xuất, nhà nhập khẩu, hàm lượng… để đảm bảo không mua phải thuốc kém chất lượng.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm các thông tin: Công tác dụng, Tác dụng phụ, Chỉ định, Chống chỉ định, Liều lượng và Cách sử dụng Luphere ở đây, hoặc tham khảo các thuốc khác có thành phần chính tương tự tại đây.

Khi dùng thuốc, nếu gặp phải các tác dụng phụ hay dị ứng bạn hãy tham vấn ngay bác sĩ hoặc chuyên gia y tế. Trường hợp khẩn cấp hoặc quá liều hãy gọi Trung tâm cấp cứu số điện thoại 115 hoặc đến trạm Y tế gần nhất.

Hãy để lại giá bán lẻ Luphere trong phần bình luận nếu bạn biết hoặc đã mua; Việc này giúp mọi người biết và tránh mua phải thuốc giá cao. Cảm ơn bạn!