Thuốc Magycon giá bao nhiêu tính theo hộp

Thuốc Magycon sản xuất bởi doanh nghiệp: Gracure Pharmaceuticals Ltd. và doanh nghiệp kê khai tại Việt Nam: Công ty CP hoá dược VN, số đăng ký: VN-10130-10, đây là thuốc ngoại nhập (sản xuất ở nước ngoài).

Thành phần chính (Hoạt chất): Magnesi trisilicat; Nhôm hydroxid khô; Simethicon

Hàm lượng – Nồng độ: Mỗi viên chứa: Magnesi trisilicat 250mg; Nhôm hydr

Quy cách đóng gói: Hộp 10 vỉ x 9 viên

Giá Magycon loại hộp 10 vỉ x 9 viên ở dưới dùng để tham khảo, vì đây là giá bán cho các đơn hàng lớn, các đại lý cấp 1; Vì vậy giá bán lẻ tại nhà thuốc – quầy thuốc – bệnh viện có thể cao hơn do chịu nhiều chi phí khác.

Giá bán thuốc Magycon tính theo đơn vị Hộp là: 28326 VNĐ (hai mươi tám nghìn ba trăm hai mươi sáu đồng/Hộp).

Trong trường hợp bạn mua thuốc Magycon giá rẻ hơn xin vui lòng xem lại các thông tin như: nhà sản xuất, nhà nhập khẩu, hàm lượng… để đảm bảo không mua phải thuốc kém chất lượng.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm các thông tin: Công tác dụng, Tác dụng phụ, Chỉ định, Chống chỉ định, Liều lượng và Cách sử dụng Magycon ở đây, hoặc tham khảo các thuốc khác có thành phần chính tương tự tại đây.

Khi dùng thuốc, nếu gặp phải các tác dụng phụ hay dị ứng bạn hãy tham vấn ngay bác sĩ hoặc chuyên gia y tế. Trường hợp khẩn cấp hoặc quá liều hãy gọi Trung tâm cấp cứu số điện thoại 115 hoặc đến trạm Y tế gần nhất.

Hãy để lại giá bán lẻ Magycon trong phần bình luận nếu bạn biết hoặc đã mua; Việc này giúp mọi người biết và tránh mua phải thuốc giá cao. Cảm ơn bạn!